Đối tượng Phạm Văn Trường nhanh chóng bị bắt giữ. Ảnh: CA Thanh Hóa
Bài liên quan
Bắc Ninh: Công an triệu tập người đàn ông dùng súng đe dọa tài xế xe tải tại Cầu Ngà
Đắk Lắk: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng dùng dao chém cậu ruột trọng thương
Thái Nguyên: Người phụ nữ tử vong sau 2 phút xung điện tại phòng khám tư
Bắt giữ hai đối tượng làm giả con dấu của hơn 120 cơ quan, tổ chức
Ngày 6/9, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, vào tối ngày 02/09/2020, Phạm Văn Trường đến uống rượu tại nhà bạn ở làng Chả Thượng, xã Mỹ Tân, huyện Ngọc Lặc. Sau cuộc nhậu, Trường được một số người bạn khác cũng vừa mới uống rượu đến đón đi dự sinh nhật. Khi ra đến gốc cây đa làng Chả Thượng thì cả nhóm dừng lại để đợi bạn đi cùng.
Tại đây, có một nhóm thanh niên khác đi xe máy đến và giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau.Trường đã rút dao nhọn thủ sẵn trong người đâm loạn xạ vào nhiều người, khiến 1 người chết, 2 người bị thương.
Hậu quả làm anh Phạm Minh Đ (SN 2003), trú tại thôn Chả Thượng, xã Mỹ Tân chết trên đường đi cấp cứu; anh Bùi Văn C (SN 2002) và anh Bùi Văn S (SN 1999), cả hai cùng trú tại huyện Ngọc Lặc bị thương, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Ngọc Lặc.
Sau khi gây án, Phạm Văn Trường lên xe máy rời khỏi hiện trường, tiếp tục đến dự sinh nhật bạn.
Nhận được tin báo, Công an huyện Ngọc Lặc đã nhanh chóng huy động lực lượng phối hợp với Công an xã Mỹ Tân tiến hành xác minh, làm rõ và truy bắt Phạm Văn Trường. Khi đối tượng vừa từ đám sinh nhật trở về nhà thì bị lực lượng công an bắt giữ.
Vụ việc sau đó được bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Lệnh tạm giữ hình sự Phạm Văn Trường để tiếp tục điều tra, đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ những đối tượng khác liên quan đến vụ việc.
PV