Thanh Hóa: Điều tra nguyên nhân hai mẹ con tử vong bất thường tại nhà

(CLO) Khi thấy khói bốc lên tại một ngôi nhà thuộc phố Kiều Đại 2, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, người dân đã tri hô và phá cửa vào trong thì phát hiện hai mẹ con đã tử vong.

Thông tin với phóng viên, đại diện Công an TP Thanh Hóa cho biết, lực lượng chức năng đang tiến hành giải phẩu tử thi và khám nghiệm hiện trường để xác định cụ thể nguyên nhân hai mẹ con chết bất thường tại khu phố Kiều Đại 2, phường Đông Vệ. “Trước mắt xác định người con tự tử vì trên tay cầm con dao và có dấu hiệu hoang tưởng. Người mẹ tử vong trong đám cháy chưa xác định được nguyên nhân”, đại diện Công an TP Thanh Hóa cho hay.

thanh hoa dieu tra nguyen nhan hai me con tu vong bat thuong tai nha hinh 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc hai mẹ con tử vong

Theo nguồn tin của phóng viên được biết, nạn nhân là bà H. (SN 1965) và con trai tên G. (SN 1995), trú tại phố Kiều Đại 2, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Theo người dân, khoảng 3 giờ sáng ngày 6/5, người dân trong khu phố Kiều Đại 2 bất ngờ phát hiện khói bốc ra từ ngôi nhà 2 tầng của mẹ con bà H. Người dân và cơ quan chức năng phá cửa vào trong thì phát hiện bà H. và người con trai đã tử vong, trên cổ nạn nhân G. có vết cứa, nghi việc người con trai giết mẹ rồi phóng hỏa tự sát.

Được biết, thời điểm trên, chồng bà H. và con trai lớn đang đi làm thuê, không có mặt ở nhà. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xem thêm

Vỡ nợ, người phụ nữ 61 tuổi ở Đà Lạt làm giả sổ đỏ lừa vay hơn nửa tỷ đồng

Vỡ nợ, người phụ nữ 61 tuổi ở Đà Lạt làm giả sổ đỏ lừa vay hơn nửa tỷ đồng

(CLO) Ngày 4/5, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị này vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Phiến (61 tuổi, trú tại phường Cam Ly – Đà Lạt) để điều tra về các hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”.

Tây Ninh: Người dân vây bắt tên trộm xe SH

Tây Ninh: Người dân vây bắt tên trộm xe SH

(CLO) Nhờ sự phát hiện và phối hợp kịp thời của người dân, một đối tượng trộm cắp xe mô tô trên địa bàn phường Tân Ninh, tỉnh Tây Ninh đã bị khống chế, bắt giữ khi đang chuẩn bị tẩu thoát.
Cỡ chữ bài viết: