Điều chỉnh kích thước chữ
Thanh Hoá:

Thanh Hóa: Rủ nhau tắm biển, 3 em nhỏ bị sóng cuốn tử vong

(CLO) Tối 9/6, các lực lượng chức năng đã tìm kiếm được thi thể của 3 nạn nhân trong vụ đuối nước thương tâm, xảy ra tại xã Quảng Nham vào chiều cùng ngày.

Audio
Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Theo đó, vào khoảng 16 giờ chiều 9/6, một nhóm gồm 5 em nhỏ ở Thôn Đức và Thôn Đông xã Quảng Nham cùng nhau ra bãi biển tại thôn Thắng tắm, nhưng do sóng to 3 em bị sóng cuối trôi đẩy ra xa mất tích.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng khẩn trương tổ chức tìm kiếm. Nhiều người dân địa phương cùng các phương tiện cũng đã tham gia vào việc tìm kiếm người mất tích.

Đến 17 giờ 15 phút cùng ngày (9/6), lực lượng chức năng đã tìm được 2 thi thể. Còn 1 em bị cuốn ra xa, lực lượng chức năng huy động ca nô của lực lượng phòng cháy, chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn Công an tỉnh, đồng thời thông tin cho các phương tiện đánh bắt cá gần vùng biển Quảng Nham biết, hỗ trợ tìm kiếm.

Đến 21h05, phương tiện giã cào của anh Tuấn ở phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn đang khai thác ở ven biển xã Quảng Nham đã vớt được thi thể cuối cùng và đưa vào bờ.

Các lực lượng chức năng, chính quyền địa phương cùng với gia đình đã làm thủ tục mai táng theo phong tục địa phương. Các nạn nhân tử vong được xác định là Ng.V.S. (sinh năm 2013), T.Đ.A .(sinh năm 2010), và T.Đ.K. (sinh năm 2012).

Chỉ trong ít tháng trở lại đây, nhiều vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại nhiều địa phương trong tỉnh Thanh Hoá như: Ngày 23/4, một nhóm học sinh lớp 5 và lớp 6 ở xã Hoằng Hải (huyện Hoằng Hoá) rủ nhau đi chơi, tắm biển tại khu vực thôn Thanh Xuân, xã Hoằng Hải. Trong lúc tắm biển gặp sóng to, gió thổi mạnh nên 04 em bị đuối nước; Ngày 21/5, thấy em gái (8 tuổi) trượt ngã xuống hố nước, anh trai (10 tuổi) nhảy xuống cứu em, nhưng không may cả 2 anh em bị đuối nước dẫn đến tử vong tại huyện Đông Sơn.

Hà Anh

Bình Luận