Điều chỉnh kích thước chữ

Thanh Hóa: Triệt phá đường dây mua bán dâm cao cấp

(CLO) Khi biết khách có nhu cầu mua dâm, Cao Thị N. đã điều các gái mại dâm từ các quán karaoke đến khách sạn Phú Hưng bán dâm cho khách với giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/lần.

Audio
Cao Thị N. tại cơ quan điều tra. Ảnh: TL.

Cao Thị N. tại cơ quan điều tra. Ảnh: TL.

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, tối ngày 4/7/2020, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã triệt phá được đường dây môi giới, mua bán dâm chuyên nghiệp tại khách sạn Phú Hưng, phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa do Cao Thị N. (tức Cao Kiều), sinh năm 1992, trú tại Chung cư Tecco, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa cầm đầu.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa đã bắt quả tang Cao Thị N. cùng 3 gái mại dâm khác đang bán dâm cho khách tại các phòng: 606, 706, 801, 803, khách sạn Phú Hưng, thu giữ nhiều tang vật có liên quan.

Bước đầu, tại cơ quan Công an, các gái mại dâm và những người mua dâm đều khai nhận đã thực hiện hành vi mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Cao Thị N.

Khi biết khách có nhu cầu mua dâm, Cao Thị N. đã điều các gái mại dâm từ các quán karaoke đến khách sạn Phú Hưng bán dâm cho khách với giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/lần.

Sau đó, Cao Thị N. sẽ lấy tiền “hoa hồng” từ các gái mại dâm và cả khách mua dâm. Nếu khách mua dâm có nhu cầu, Cao Thị N. cũng trực tiếp bán dâm cho khách.

Được biết, Cao Thị N. là “tú bà” cầm đầu một đường dây mua bán, môi giới mại dâm chuyên nghiệp trên địa bàn TP Thanh Hóa, có nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với cơ quan chức năng.

Phải tốn nhiều công sức, các trinh sát của phòng Cảnh sát hình sự mới lần ra đường dây môi giới mại dâm này và lập kế hoạch đấu tranh triệt phá.

Hiện nay, Phòng Cảnh sát hình sự đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Cao Thị N. và tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.