Thiêng Ngân, Tuyết Nhung, Quỳnh Trang sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung

(CLO) Ba người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung là: Thiêng Ngân, Tuyết Nhung, Quỳnh Trang được một trung tâm ca nhạc ở hải ngoại mời đến Mỹ và sẽ trình diễn vào cuối năm nay.

Theo đó, Quách Tuấn Du - người em thân thiết với Phi Nhung sẽ đảm nhận việc đưa các em Thiêng Ngân, Tuyết Nhung, Quỳnh Trang đi chung. Nam ca sĩ cho biết, ba người con nuôi của cố nữ ca sĩ sẽ có mặt ở Mỹ vào cuối năm 2021 đầu năm 2022 để thay Phi Nhung cảm ơn khán giả hải ngoại.

Vào sáng 19/10 (giờ Việt Nam), trong buổi livestream tưởng nhớ Phi Nhung với sự tham gia của Trizzie Phương Trinh và Wendy Phạm - con gái ruột cố nữ ca sĩ đã được một trung tâm ca nhạc hải ngoại tổ chức đồng thời thông báo về việc ghi hình ca khúc có sự góp mặt của Thiêng Ngân, Tuyết Nhung, Quỳnh Trang. Hình ảnh ba người con nuôi của Phi Nhung cũng được in trên poster chương trình được chia sẻ rộng rãi. 

thieng ngan tuyet nhung quynh trang sang my bieu dien tuong nho co ca si phi nhung hinh 1

Ba người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đều là những tài năng âm nhạc được phát hiện và bồi dưỡng từ nhỏ.

Trên trang cá nhân, Tuyết Nhung chia sẻ: “Con cảm nhận được là mẹ ở nơi ấy, và mẹ đang làm điều mẹ muốn, mẹ ấp ủ từ lúc mẹ còn sống. Đó là muốn các con được đứng một lần trên sân khấu này. Nếu thủ tục suôn sẻ và con qua được, con hứa với mẹ sẽ hát thật hay và tận dụng những gì mẹ dạy cho con từ trước tới giờ”.

“Mẹ ơi, khi con nhìn tấm hình này lòng con rất nhiều cảm xúc, buồn có, vui có và đau lòng cũng có. Con rất là vui và thích khi được qua Mỹ hát nhưng có một hình ảnh mà luôn hiện trong đầu con chính là mẹ dắt con đi. Con rất đau lòng. Và con cũng biết đây là tâm nguyện của mẹ, mẹ lúc nào cũng dành hết tình yêu thương và những điều tốt đẹp đến cho tụi con. Mãi trong tim con cả đời này sẽ có mẹ và luôn có mẹ. Con xin hứa khi qua được con sẽ cố gắng hát thật hay và sẽ hát hết mình với những gì mẹ đã trao cho con”, Thiêng Ngân cũng viết về trải nghiệm sắp tới.

thieng ngan tuyet nhung quynh trang sang my bieu dien tuong nho co ca si phi nhung hinh 2

Hồ Văn Cường là người con nuôi duy nhất từng biểu diễn cùng mẹ trên sân khấu hải ngoại.

Tuy nhiên nhiều người đã không khỏi thắc mắc vì sao không có Hồ Văn Cường theo sang biểu diễn để tưởng nhớ mẹ nuôi vì khi nữ ca sĩ còn sống em là người con nổi tiếng nhất của Phi Nhung và cũng từng đứng trên sân khấu của trung tâm ca nhạc hải ngoại.

Nói về điều này, Trizzie Phương Trinh có lý giải rằng vì quán quân Vietnam Idol Kids 2016 đã được trình diễn ở hải ngoại như mong muốn của Phi Nhung rồi nên lần này sẽ nhường cơ hội lại cho ba bé Thiêng Ngân, Tuyết Nhung, Quỳnh Trang để hoàn tất tâm nguyện của người quá cố.

Được biết, Phi Nhung từng đưa 3 con gái nuôi và Hồ Văn Cường sang Mỹ để xin cho các con biểu diễn trên sân khấu hải ngoại. Tuy nhiên, thời điểm đó vì quá gấp nên không kịp sắp xếp chương trình, chỉ có một tiết mục duy nhất là màn song ca của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Xem thêm

Thái Nguyên chuẩn bị tổ chức Festival Trà Quốc tế 2026 quy mô lớn

Thái Nguyên chuẩn bị tổ chức Festival Trà Quốc tế 2026 quy mô lớn

(CLO) Tỉnh Thái Nguyên đang gấp rút chuẩn bị cho Festival Trà Quốc tế 2026 với nhiều hoạt động đặc sắc, kỳ vọng tạo dấu ấn mới trong quảng bá văn hóa trà, kết nối giao thương và khẳng định vị thế vùng chè hàng đầu Việt Nam trước bạn bè quốc tế.

Gần 400 người tham gia đồng diễn Yoga tại chùa Tam Chúc

Gần 400 người tham gia đồng diễn Yoga tại chùa Tam Chúc

(CLO) Ngày 21/6, tại chùa Tam Chúc (tỉnh Ninh Bình) đã diễn ra chương trình đồng diễn chào mừng Ngày Quốc tế Yoga năm 2026 với sự tham gia của gần 400 vận động viên, huấn luyện viên, hội viên các câu lạc bộ Yoga trong và ngoài tỉnh.

Sôi động Liên hoan Diều nghệ thuật và Không gian ẩm thực hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026

Sôi động Liên hoan Diều nghệ thuật và Không gian ẩm thực hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026

(CLO) Trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026, từ ngày 19 đến 25/6, tại phường Quy Nhơn diễn ra Liên hoan Diều nghệ thuật Quy Nhơn - Gia Lai 2026 và Chương trình Ẩm thực đường phố với sự tham gia của hàng chục nghệ nhân, câu lạc bộ diều cùng 61 gian hàng ẩm thực.

Quạt Chàng Sơn đổi mới, hoà nhịp cùng dòng chảy văn hoá hiện đại

Quạt Chàng Sơn đổi mới, hoà nhịp cùng dòng chảy văn hoá hiện đại

(CLO) Là một trong những làng nghề làm quạt nổi tiếng của Thủ đô, Chàng Sơn (Hà Nội) từ lâu được biết đến với những sản phẩm thủ công tinh xảo. Trước những thay đổi của thị trường, các nghệ nhân nơi đây đang nỗ lực đổi mới mẫu mã, đa dạng hóa sản phẩm để vừa gìn giữ nghề truyền thống, vừa mở rộng cơ hội phát triển trong thời đại mới.

Nghệ sĩ Ưu tú Xuân Hinh và hành trình giữ lửa di sản Đạo Mẫu

Nghệ sĩ Ưu tú Xuân Hinh và hành trình giữ lửa di sản Đạo Mẫu

(NB&CL) Dành gần hai mươi năm chuẩn bị, cùng kiến trúc sư lặn lội thu gom hàng triệu viên ngói cổ, gạch thất cũ rồi âm thầm dốc tiền của và tâm sức để dựng nên Bảo tàng Đạo Mẫu, Nghệ sĩ Ưu tú Xuân Hinh đang cho thấy tâm huyết đặc biệt của những cá nhân tự nguyện gìn giữ văn hóa dân gian.

Huế khai mạc Ngày hội Sen 2026, lan tỏa giá trị văn hóa Sen Ngự

Huế khai mạc Ngày hội Sen 2026, lan tỏa giá trị văn hóa Sen Ngự

(CLO) Tối 19/6, tại Hồ Tịnh Tâm, phường Phú Xuân, thành phố Huế, Sở Du lịch thành phố Huế khai mạc Ngày hội Sen Huế 2026 với chủ đề “Ngự liên thức thủy”. Sự kiện diễn ra từ ngày 19 - 21/6 trong khuôn khổ Festival Huế 2026, mang đến chuỗi hoạt động văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực và trải nghiệm đặc sắc gắn với hình tượng hoa sen – biểu tượng văn hóa của vùng đất Cố đô.

Cục Điện ảnh đề nghị thận trọng khi khai thác nội dung kinh dị, mê tín dị đoan

Cục Điện ảnh đề nghị thận trọng khi khai thác nội dung kinh dị, mê tín dị đoan

(CLO) Cục Điện ảnh vừa có văn bản gửi các đơn vị sản xuất, phát hành và phổ biến phim trên cả nước, đề nghị nâng cao trách nhiệm xã hội trong hoạt động điện ảnh, đồng thời thận trọng khi khai thác các nội dung liên quan đến bạo lực, kinh dị, mê tín dị đoan nhằm bảo đảm môi trường văn hóa lành mạnh cho công chúng.

Mong cho bảo tàng tư nhân được tiếp cận đất công

Mong cho bảo tàng tư nhân được tiếp cận đất công

(NB&CL) Nằm khiêm tốn bên tuyến Quốc lộ 5 (phường Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng), Bảo tàng Văn hóa - Nghệ thuật Đông Dương của doanh nhân Cao Văn Tuấn là một điểm hẹn mà những người yêu văn hóa thường hay lui tới.

Rực rỡ đêm khai mạc Lễ hội Sen Đồng Tháp năm 2026

Rực rỡ đêm khai mạc Lễ hội Sen Đồng Tháp năm 2026

(CLO) Tối 18/6, tại Quảng trường Văn Miếu (phường Cao Lãnh), Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ III năm 2026 với chủ đề "Về nghe Sen kể chuyện" đã chính thức khai mạc, mở đầu chuỗi hoạt động văn hóa, du lịch và xúc tiến thương mại đặc sắc của tỉnh Đồng Tháp.

Cỡ chữ bài viết: