Thiết kế chính thức của Honor 80

(CLO) Vào ngày 23/11 tới đây, Honor sẽ công bố chiếc smartphone mới của hãng có tên là Honor 80. Giờ đây thiết kế chính thức của máy đã xuất hiện.

Honor 80 sẽ có camera kép ở trung tâm màn hình, có thể được thiết kế như một Dynamic Island.

thiet ke chinh thuc cua honor 80 hinh 1

Bên cạnh đó, máy có camera được thiết kế với hai mô đun hình tròn lớn. Điều này đã trở thành biểu tượng của Honor kể từ khi thương hiệu được tách riêng nhưng đây có lẽ là thiết kế tinh tế nhất với hình số 8. Ngoài loạt ảnh và video giới thiệu, hiện chưa có nhiều thông tin về thiết bị được tiết lộ.

Dòng Honor 80 có thể ra mắt với 3 phiên bản: Honor 80 với chipset Dimensity 1080, Honor 80 Pro với camera 108MP và chipset Snapdragon 778G và Honor 80 Pro+ với chip Snapdragon 8+ Gen 1, camera chính 160MP và 2 camera selfie 50MP.

Honor dự kiến sẽ công bố dòng 80 vào ngày 23/11 tới.

Xem thêm

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
Cỡ chữ bài viết: