Điều chỉnh kích thước chữ

Thời sự 24H ngày 7/8: 3 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh

(CLO) Thông tin từ tiểu Ban điều trị - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết, ngày (7/8), có 3 bệnh nhân mắc COVID-19 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định được công bố khỏi bệnh.

3 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh

3 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh

Bài liên quan

Đó là BN387 (nam, 25 tuổi, quốc tịch Việt Nam), vào viện ngày 19/7. Quá trình điều trị tại bệnh viện, bệnh nhân đã có 2 lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, lần 1 vào ngày 27/7, lần 2 vào ngày 31/7 và lần 3 vào ngày 3/8.

BN410 (nam, 37 tuổi, quốc tịch Việt Nam), vào viện ngày 23/7. Quá trình điều trị tại bệnh viện, bệnh nhân đã có 3 lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, các kết quả xét nghiệm của bệnh nhân trong các ngày 31/7, 3/8 và ngày 7/8 đều có xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

BN412 (nam, 49 tuổi, quốc tịch Việt Nam), vào viện ngày 23/7. Các kết quả xét nghiệm của bệnh nhân trong các ngày 27/7, ngày 31/7 và 3/8 đều có xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Hiện tại sức khỏe các bệnh nhân ổn định, không sốt, không ho, không khó thở, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh. Những trường hợp trên sẽ tiếp tục được cách ly và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo.

Tính đến 16h ngày 7/8, cả nước đã 750 ca mắc COVID-19, trong đó có 395 ca đã được điều trị khỏi bệnh.

Tiểu sử và quá trình công tác của nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu từng kinh qua nhiều vị trí công tác trong quân đội; được bầu làm Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam tại Hội nghị Trung ương 4 (Khóa VIII). Đồng chí là đại biểu Quốc hội Khóa X...

>>>Chi tiết: Tại đây

Việt Nam không thiếu khẩu trang y tế

Theo đại diện Bộ Công Thương với năng lực sản xuất của các doanh nghiệp rất tốt, nguồn cung nguyên liệu dồi dào, nên không thể xảy ra tình trạng thiếu khẩu trang y tế...

>>>Chi tiết: Tại đây

TP Sầm Sơn: Chính thức kỷ luật cán bộ Chủ tịch phường vì lơ là chống dịch

Ngày 7/8, Chủ tịch UBND TP Sầm Sơn ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Đỗ Ngọc Tuấn, Quyền Chủ tịch UBND phường Quảng Vinh, do thiếu trách nhiệm trong công tác chỉ đạo triển khai việc giám sát, cách ly công dân từ vùng dịch trở về địa bàn phường Quảng Vinh...

>>>Chi tiết: Tại đây

TP. HCM: Nhiều lãnh đạo quận, huyện xin nghỉ hưu trước tuổi

Sau khi Bí thư huyện ủy huyện Bình Chánh; Chủ tịch UBND Quận Tân Phú lần lượt xin thôi việc và nghỉ hưu trước tuổi thì nay đến Chủ tịch HĐND Quận 10 và Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận 10. Tất cả nguyện vọng cá nhân đều được Thành ủy, UBND TP. HCM chấp thuận...

>>> Chi tiết: Tại đây

TP HCM kỷ luật 66 đảng viên sai phạm liên quan dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Ban Thường vụ Thành ủy TP HCM đã chỉ đạo xem xét trách nhiệm của 66 đảng viên có khuyết điểm, vi phạm liên quan dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

>>>Chi tiết: Tại đây

XEM THÊM VIDEO: Bản tin Công luận 24h: Tổng thống Mỹ lạc quan về khả năng có vaccine COVID-19 vào tháng 11

X

Bài liên quan
 
 
Tin mới
Ba cây cầu dang dở của TP Thủ Đức chưa hẹn ngày hoàn thành

(CLO) Cầu Long Đại, cầu Nam Lý và cầu Tăng Long với tổng vốn đầu tư 1.660 tỷ đồng đã chậm tiến độ nhiều năm khiến cuộc sống người dân bị ảnh hưởng nhưng chưa biết khi nào tái khởi động để hoàn thành.

Bộ GD-ĐT đề nghị TP. HCM xác minh xử lý vụ bạo lực tại trường quốc tế

(CLO) Ngày 28/5, Bộ Giáo dục và đào tạo có công văn gửi UBND TP.HCM về việc chỉ đạo xử lý vụ việc bạo lực trong học sinh Trường quốc tế American Academy (ISHCMC-AA).

Bộ trưởng Bộ Công thương nêu giải pháp “kiềm chế” sự leo thang của giá cả vật tư nông nghiệp

(CLO) Bộ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Hồng Diên cho biết, đối với vật tư nông nghiệp nếu tiếp tục có sự leo thang về giá, Bộ Công Thương sẽ cùng với Bộ NN&PTNN kiến nghị Chính phủ xem xét hỗ trợ trợ giá một số vật tư thiết yếu.

Phát hiện một hộ dân ở An Giang sản xuất nhớt giả quy mô lớn

(CLO) Ngày 29/5, Tổ liên ngành chống buôn lậu tỉnh An Giang cho biết, vừa phối hợp với Công an địa phương kiểm tra, phát hiện một hộ dân trên địa bàn xã Lương Phi (huyện Tri Tôn) sản xuất nhớt giả

Người dân đội mưa, xếp hàng dài chờ mua vé trận đấu giao hữu giữa tuyển Việt Nam – Afghanistan

(CLO) Trong ngày đầu mở bán vé trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam – Afghanistan, hàng trăm cổ động viên TP. HCM đội mưa, chờ mua cho được tấm vé xem trận đấu.

Thượng Hải thề sẽ thúc đẩy nền kinh tế và tiếp tục chiến lược “Zero-Covid”

(CLO) Số ca Covid-19 mới tại Thượng Hải đã giảm 35,6% xuống còn 170 ca vào thứ 6. Thị trưởng Thượng Hải Gong Zheng cho biết đẩy nhanh tiến độ công việc và sản xuất để thúc đẩy nền kinh tế sẽ là "nhiệm vụ cốt lõi" trong giai đoạn tiếp theo của thành phố.

Kinh tế Việt Nam tháng 5/2022: FDI, xuất nhập khẩu giảm nhẹ, khách du lịch tăng “sốc”

(CLO) Trong tháng 5/2022, kinh tế Việt Nam đang có đà phục hồi mạnh ở nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, kim ngạch xuất nhập khẩu, FDI đang có xu hướng giảm nhẹ.

Lào Cai: Trích tài khoản ngân hàng để cưỡng chế thuế hơn 23 tỷ đồng một doanh nghiệp

(CLO) Công ty TNHH khoáng sản và luyện kim Việt - Trung có nhà máy luyện kim lớn nhất tỉnh Lào Cai có công suất 500.000 tấn/ năm và là 1 trong 12 đại dự án nợ nần, thua lỗ hàng ngàn tỷ đồng của ngành công thương vừa bị cưỡng chế thuế với số tiền hơn 23 tỷ đồng.

Hải Dương: Người dân huyện Thanh Hà phấn khởi thu hoạch vải khi được giá cao

(CLO) Những ngày này, người dân tại xã Thanh Quang, huyện Thanh Hà (Hải Dương) đang tất bật thu hoạch vụ vải năm nay trong tâm trạng phấn khởi khi thương lái đến thu mua tại vườn với giá cao.