Thông tin mới về OPPO Reno 10 Pro+

(CLO) OPPO đang lên kế hoạch trình làng dòng smartphone mới của hãng trong thời gian tới có tên gọi là OPPO Reno10 series. Dòng sản phẩm này có 3 model là Reno10, Reno10 Pro và Reno10 Pro+. Giờ đây một vài thông tin mới về model Pro+ đã xuất hiện.

Sản phẩm sẽ có màn hình OLED 6,74 inch với độ phân giải 1,5K và tốc độ làm mới 120Hz.

thong tin moi ve oppo reno 10 pro hinh 1

OPPO Reno10 Pro+ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 8+ Gen 1. Đây cũng chính là SoC được sử dụng trong Reno9 Pro+ đã ra mắt vào tháng 11 năm 2022 tại Trung Quốc.

Về khả năng nhiếp ảnh, thiết bị sở hữu camera chính Sony IMX890 50MP với tính năng chống rung quang học (OIS), đi kèm với ống kính góc siêu rộng Sony IMX355 8MP và ống kính tiềm vọng 64MP.

Smartphone còn có viên pin 4.700mAh với hỗ trợ sạc nhanh có dây 80W. Reno10 Pro+ có tối đa 16GB RAM LPDDR5 và 512GB dung lượng lưu trữ UFS 3.1. Máy ​​sẽ chạy trên hệ điều hành Android 13 ngay khi xuất xưởng với giao diện người dùng ColorOS 13.1 và có máy quét dấu vân tay dưới màn hình.

Xem thêm

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

(CLO) Úc là quốc gia đầu tiên trên thế giới ban hành lệnh cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội, đánh dấu xu hướng ngày càng nhiều nước tìm cách hạn chế quyền truy cập của trẻ vị thành niên vào các nền tảng trực tuyến do lo ngại về sức khỏe tâm thần, an toàn và tác động lâu dài đối với sự phát triển của trẻ.

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

(CLO) Nvidia ngày 8/6 công bố hàng loạt thỏa thuận hợp tác với các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc gồm SK Hynix, Naver và Doosan nhằm phát triển các trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI) và mở rộng việc ứng dụng công nghệ của hãng, trong bối cảnh làn sóng đầu tư AI trên toàn cầu tiếp tục tăng tốc.

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

(CLO) Hội đồng Bảo vệ Người tiêu dùng Thái Lan cho biết sẽ đệ đơn kiện Facebook trong tuần tới, đánh dấu vụ kiện đầu tiên tại nước này nhằm vào nền tảng mạng xã hội vì không bảo vệ đầy đủ người dùng trước các nội dung lừa đảo.

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

(CLO) Anthropic ngày 28/5 thông báo đã huy động được 65 tỷ USD trong vòng gọi vốn series H, qua đó nâng mức định giá sau đầu tư lên 965 tỷ USD. Động thái này giúp Anthropic vượt qua đối thủ OpenAI, công ty từng được định giá 852 tỷ USD hồi tháng 3.

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

(CLO) Giám đốc điều hành OpenAI, Sam Altman, cho biết sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo không gây ra “thảm họa việc làm” toàn cầu như nhiều người từng lo ngại, đồng thời thừa nhận ông đã đánh giá quá cao tác động của AI đối với lao động văn phòng.

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

(CLO) Các bác sĩ hàng đầu tại Vương quốc Anh kêu gọi chính phủ siết chặt kiểm soát mạng xã hội đối với trẻ em, cho rằng tác động của việc sử dụng mạng xã hội quá mức hiện nguy hiểm tương đương thuốc lá.

Cỡ chữ bài viết: