Điều chỉnh kích thước chữ

Thót tim người phụ nữ say rượu bị ngã khỏi cửa sổ, treo lơ lửng trên sào phơi đồ

(CLO) Hàng xóm xung quanh được phen hú vía khi chứng kiến cảnh tượng người phụ nữ ngã nhào ra ngoài cửa sổ và treo lơ lửng ngoài không trung.

Audio
Người phụ nữ say rượu bị treo lơ lửng giữa không trung. Ảnh: TL

Người phụ nữ say rượu bị treo lơ lửng giữa không trung. Ảnh: TL

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng ngày 24/5, một người phụ nữ sống ở tầng 8 của căn hộ đã ngã xuống khỏi cửa sổ. May mắn thay, hai chân của cô vô tình móc vào sào phơi đồ khiến cả cơ thể treo ngược giữa không trung. Ngay sau khi thấy sự việc, hàng xóm đã tri hô và nhờ những người xung quanh giải cứu. 

Những người hàng xóm có mặt lúc đó bao gồm anh Tào, anh Trịnh, anh Trần, anh Lữ cùng một số người khác đã cố gắng chạy lên tầng 8 phá cửa vào giải cứu. Tuy nhiên, cửa rất khó mở vì vậy họ đã chạy sang nhà kế bên để tiến đến giải cứu từ bên ngoài. 

Các nhân chứng tại hiện trường lúc đó kể lại, tình hình khi đó vô cùng nguy hiểm, chỉ cần chậm một chút có thể là người phụ nữ ấy sẽ bị ngã xuống. Với sự phối hợp ăn ý của những người xung quanh, cuối cùng họ đã giải cứu thành công người phụ nữ ấy.

Sau đó, mọi người mới biết được rằng, hóa ra người phụ nữ này đã uống say và ngã từ cửa sổ nhà mình. Một người hàng xóm cho biết, nếu như không có sào phơi đồ chắc có lẽ người này đã mất mạng.

Những người hàng xóm dũng cảm được tuyên dương. Sau khi sự việc này được báo cáo với văn phòng cảnh sát Văn Phong, những người hàng xóm đã được tuyên dương nhiệt liệt.

Đại diện sở cho biết, lúc đó đội cứu hỏa cũng không đến kịp để giải cứu, may mắn nhờ sự nhanh trí của những người hàng xóm tốt bụng mà người phụ nữ này đã an toàn.