Điều chỉnh kích thước chữ

Thừa Thiên Huế: Truy tìm nhóm côn đồ chém 2 người trọng thương

(CLO) Trong lúc đang ngồi nhậu với bạn ở quán ven đường, anh Tuấn bị nhóm đối tượng côn đồ lao đến chém tới tấp khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Báo nói Công luận

Sáng 28/11, Công an TP Huế (Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị đang trong quá trình điều tra, làm rõ vụ 2 người dân bị chém trọng thương trong đêm.

Lực lượng công an tiến hành kiểm tra hiện trường.

Lực lượng công an tiến hành kiểm tra hiện trường.

Theo cơ quan công an, các nạn nhân được xác định là anh Lê Hữu Anh Tuấn và Nguyễn Hoàng Vũ (cùng trú tại TP Huế). Hiện 2 người này đang được cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế trong tình trạng đa chấn thương.

Thông tin ban đầu, vào tối 27/11, anh Tuấn đang cùng bạn ngồi nhậu tại một quán nhậu trên đường Nguyễn Trãi (TP Huế), thì một nhóm đối tượng côn đồ dùng dao chém tới tấp vào anh Tuấn khiến anh này gục tại chỗ.

Các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện Trung ương Huế.

Các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện Trung ương Huế.

Phát hiện anh Tuấn bị thương, Vũ đưa Tuấn đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, khi Vũ vừa mới chở Tuấn đến đoạn cửa Nhà Đồ thì bị nhóm côn đồ đuổi theo ép xe vào lề đường. Sau đó, nhóm đối tượng tiếp tục dùng dao chém Vũ trọng thương. Sau khi gây án, nhóm đối tượng lên xe ô tô màu trắng hiệu KIA rời khỏi hiện trường.

Hiện cơ quan công an TP Huế đang tích cực điều tra, truy tìm nhóm côn đồ chém 2 người bị thương trên.

Hữu Tin – Việt Dũng