Tiền Giang: Bắt giữ nhiều đối tượng liên quan đến đường dây cho vay nặng lãi

Ngô Thị Kim Cương, một trong các đối tượng cầm đầu băng nhóm tội phạm có vũ khí. Ảnh: vtc.vn

Ngô Thị Kim Cương, một trong các đối tượng cầm đầu băng nhóm tội phạm có vũ khí. Ảnh: vtc.vn

Cụ thể, các đối tượng bị bắt giữ gồm: Ngô Thị Kim Cương (58 tuổi) cùng chồng là Trần Minh Sơn (64 tuổi), Nguyễn Phương Tâm (33 tuổi), Phan Lê Nhật Hoàng, Nguyễn Quốc Khánh (37 tuổi), Lê Khắc Vũ (28 tuổi), Trần Thanh Hải (45 tuổi), Phạm Hoài Đức (25 tuổi), Nguyễn Đức Thành (35 tuổi), Lưu Toàn Trọng (31 tuổi), Mai Thanh Hùng (24 tuổi) và Trương Minh Tâm (31 tuổi). Các đối tượng này cùng ngụ trên địa bàn huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Trước đó, vào lúc 4h sáng ngày 23/3, gần 100 cán bộ, chiến sĩ công an đột kích khám xét 21 địa điểm ở địa bàn huyện Gò Công Tây.

Qua đó, cơ quan Công an đã bắt giữ 12 đối tượng nêu trên, tạm giữ 4 khẩu súng, vật giống lựu đạn, 57 viên đạn các loại, 3 viên pháo, 12 dao tự chế, gậy bóng chày, tuýp sắt, hai gói bột màu trắng nghi ma túy cùng các tang vật khác…

Qua điều tra ban đầu, các đối tượng này nằm trong băng nhóm tội phạm chuyên cho vay lãi nặng, đòi nợ thuê, mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy, cố ý gây thương tích... do Ngô Thị  Kim Cương cùng chồng là Trần Minh Sơn và Nguyễn Đức Thành cầm đầu.

Người dân địa phương bức xúc vì băng nhóm này hoạt động trong một thời gian dài, gây ra những hệ lụy xấu cho xã hội nhưng đến nay mới bị triệt phá.

Xem thêm

Vào tù vì buôn bán “khí cười”

Vào tù vì buôn bán “khí cười”

(CLO) Mặc dù biết khí cười là chất cấm nhưng 11 đối tượng vẫn câu kết với nhau để buôn bán, vận chuyển chất này đưa đến nhiều tỉnh thành để tiêu thụ. Với hành vi phạm tội trên, các bị cáo đã phải lĩnh bản án của pháp luật.

"Cần nó để dễ ngủ": Lời khai xót xa của đối tượng trong đường dây ma túy 100 tỷ đồng

"Cần nó để dễ ngủ": Lời khai xót xa của đối tượng trong đường dây ma túy 100 tỷ đồng

(CLO) Chỉ với mong muốn tìm kiếm một giấc ngủ ngon, nhiều người trẻ đã vô tình tự đưa mình vào vòng xoáy nghiện ngập. Ẩn sau những điếu thuốc lá điện tử đầy màu sắc, một đường dây sản xuất, buôn bán ma túy xuyên quốc gia tinh vi đã vươn "vòi bạch tuộc" khắp các tỉnh thành, thu lợi bất chính lên tới gần 100 tỷ đồng.

Từ buôn bán ế ẩm đến vở kịch "bề trên cho số": Lời khai kẻ cầm đầu đường dây lừa đảo tâm linh hàng tỷ đồng

Từ buôn bán ế ẩm đến vở kịch "bề trên cho số": Lời khai kẻ cầm đầu đường dây lừa đảo tâm linh hàng tỷ đồng

(CLO) Công an tỉnh Đắk Lắk vừa triệt phá thành công một đường dây lừa đảo quy mô lớn, núp bóng "tâm linh" để bán kết quả xổ số dởm. Dưới vỏ bọc những "sứ giả" được bề trên báo mộng, cặp vợ chồng Trương Minh Hoàng và Dương Kim Sang đã giăng bẫy hàng nghìn người.

Hà Nội: Bắt khẩn cấp đối tượng hành hung tài xế xe ôm công nghệ

Hà Nội: Bắt khẩn cấp đối tượng hành hung tài xế xe ôm công nghệ

(CLO) Ngày 27/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội cho biết đã ra Lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp và Quyết định tạm giữ đối với Lê Xuân Việt (SN 1988, trú tại phường Hoàng Mai, TP Hà Nội) để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”, quy định tại Điều 318 Bộ luật Hình sự.

Sát hại anh họ chỉ vì một câu nói "mua que thử"

Con gái hành hạ mẹ đẻ chỉ vì... ăn cơm nguội

(CLO) Nữ bị cáo là con gái nhiều lần có hành vi chửi, lăng mạ, đe dọa và đánh đập khiến người mẹ đau đớn về thể xác, luôn sống trong tâm trạng lo lắng, sợ hãi khủng hoảng trong một thời gian dài.

Mâu thuẫn, dùng súng bắn vợ của bạn

Mâu thuẫn, dùng súng bắn vợ của bạn

(CLO) Cao Xuân Tiến từng nhờ bạn là Vượng đứng hộ tên “sổ đỏ” của gia đình để thế chấp vay ngân hàng hơn 2,2 tỷ đồng. Nhưng khi Tiến yêu cầu anh Vượng sang tên lại bìa đất thì bạn không đồng ý. Bức xúc, Tiến cầm súng bắn vợ của Vượng và đâm nữ chủ nhà.

Cỡ chữ bài viết: