Điều chỉnh kích thước chữ

Tiền Giang: Phó công an xã bị “mạo danh” mời dân làm việc lúc 0 giờ đêm ?

(CLO) Một người dân ở thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) rất bức xúc khi nhận được thư mời đến làm việc lúc 00 giờ đêm của công an xã.

Audio

Đó là trường hợp của ông Phạm Tấn Lộc, ngụ phường 6, (tạm trú ấp Bình Tạo, xã Trung An, Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) rất bức xúc vì nhận được thư mời do ông Huỳnh Tấn Phát, Phó trưởng công an xã Trung An ký yêu cầu đến gặp cán bộ Lộc để trao đổi “một số công việc có liên quan” vào lúc 00 giờ 08 phút ngày 22/3.

Thư mời ông Lộc làm việc với công xã lúc 00 giờ 8 ngày 22 tháng 03 năm 2019

Thư mời ông Lộc làm việc với công xã lúc 00 giờ 8 ngày 22 tháng 03 năm 2019

Nhận được thư mời, đúng thời điểm trên, ông Lộc đến trụ sở công an xã Trung An thì không có cán bộ tiếp như nội dung thư mời.

Sáng ngày 25/3, ông Phạm Tấn Lộc đến gặp Phó trưởng công an xã Trung An Huỳnh Tấn Phát để làm rõ vấn đề trên, ông Phát cho rằng mình không có mời ông Lộc như thư mời và xin lỗi ông Lộc thông cảm.

Ông Phạm Tấn Lộc. Ảnh: Nhật Trường

Ông Phạm Tấn Lộc. Ảnh: Nhật Trường

Trao đổi với PV, ông Huỳnh Tấn Phát cho biết, ông không có mời ông Phạm Tấn Lộc như thư mời và không có lý do gì mới ông Lộc lúc 0 giờ. Nét chữ trong thư mời không phải của ông và cũng không phải của các thành viên khác trong Ban công an xã Trung An. Công an xã Trung An cũng không có cán bộ nào tên Lộc. Rõ ràng, có ai đó mạo danh ông để viết thư mời ông Phạm Tấn Lộc(!).

ông Huỳnh Tấn Phát - Phó Trưởng Công an xã Trung An, người ký tên trên thư mời.

ông Huỳnh Tấn Phát - Phó Trưởng Công an xã Trung An, người ký tên trên thư mời.

Ông Phát lý giải, con dấu đúng là của Công an xã và chữ ký trong thư mời của ông là do trước đây ông đã ký tên, đóng dấu trước.

Trước có một số thư mời trống gửi cho công an ấp đến cần mời ai thì chỉ cần ghi nội dung vào cho “tiện”. Việc làm này là sai phạm, ông sẽ rút kinh nghiệm. Riêng việc có người mạo danh, gửi thư mời người dân lúc 0 giờ đêm, ông sẽ xác minh, làm rõ.

Trao đổi với phóng viên, ông Phạm Tấn Lộc cho biết, việc công an xã có mời hay không ?. Đề nghị cơ quan chức năng sớm làm rõ.

Trường Sơn