Chiều 6/3, trong cuộc phỏng vấn trước truyền thông, thủ môn Bùi Tấn Trường tiết lộ, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã không thể tham gia tập luyện bình thường cùng CLB Hà Nội trong những buổi tập gần đây. Anh được HLV Chu Đình Nghiêm cho ngồi ngoài khi CLB Hà Nội đấu giao hữu với đội Phú Thọ chiều cùng ngày.
"Quang Hải bị giãn nhẹ dây chằng đầu gối, có thể tuần sau cậu ấy mới trở lại tập nhẹ", thủ môn số 1 của CLB Hà Nội chia sẻ.
Tiền vệ Quang Hải ngồi ngoài ở trận đấu giao hữu với Phú Thọ do chấn thương. Ảnh: kinhtedothi.vn
Tiền vệ Quang Hải thi đấu trọn vẹn 180 phút trong 2 vòng đầu giai đoạn một V.League 2021 khi đội bóng thủ đô gặp Bình Dương và Nam Định. Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, tiền vệ này vẫn tự duy trì tập luyện đều đặn tại nhà. Sức khỏe Quang Hải được các bác sĩ đánh giá là bình thường khi hội quân trở lại cùng các đồng đội sau Tết.
Chân sút số 19 của CLB Hà Nội và tuyển Việt Nam thi đấu gần như liên tục kể từ năm 2018. Trong đợt tập trung tuyển quốc gia cuối năm 2020, Quang Hải ghi 1 bàn đẹp mắt giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng đội U22.
Ở giải V.League 2020, Quang Hải ghi vỏn vẹn 4 bàn, nhưng vẫn thể hiện tầm ảnh hưởng quan trọng đến lối chơi của CLB Hà Nội. Anh cùng đội bóng giành ngôi á quân, sẽ dự AFC Cup trên sân khách ở mùa giải 2021.
Trở lại với trận đấu giao hữu giữa CLB Hà Nội và Phú Thọ. Sau khi đè bẹp các đàn em với tỷ số 5-0, Bùi Tấn Trường cho biết toàn đội có lại cảm giác tự tin sau thời gian dài chưa có chiến thắng.
Và đây cũng là động lực để CLB Hà Nội hướng đến kết quả tốt khi làm khách CLB Hải Phòng ở trận đấu bù vòng 3 V.League 2021.
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.
(CLO) U17 Việt Nam sẵn sàng đại chiến U17 Úc, V.League bị giải VĐQG Campuchia vượt mặt, bóng đá Việt Nam hưởng lợi từ cải cách thể thức của AFC, tuyển nữ Việt Nam tụt hạng FIFA… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (21/4).