Tiền vệ Tuấn Anh kịp hồi phục trận gập U19 Tottenham

Tiền vệ Tuấn Anh kịp hồi phục trận gập U19 Tottenham

(Congluan.vn) Theo thông tin chia sẻ từ bác sỹ của U19 Việt Nam, tiền vệ Tuấn Anh đang trong quá trình hồi phục chấn thương cổ chân và sẽ kịp ra sân trong trận giao hữu với U19 Tottenham ngày 18-03.

Tuấn Anh (8) sẽ trở lại trong trận giao hữu với U19 Tottenham

Sau trận thắng đậm U19 Arsenal với tỷ số 3-0, tiền vệ Tuấn Anh đã gặp phải chấn thương cổ chân nên đã vắng mặt trong 2 trận đấu giao hữu vừa qua trước U19 Wimbledon và U19 Coventry City. Tiền vệ gốc Thái Bình là một cầu thủ có kỹ thuật tốt nhất, thi đấu xông xáo, làm chủ được tuyến giữa và cầm trịch tốt trận đấu. Trong 2 trận đấu vừa qua, HLV Guillaume Graechen đã có những phương pháp thay thế vị trí của Tuấn Anh nhưng U19 Việt Nam vẫn thi đấu rất bế tắc và chỉ giành được kết quả hòa.

Sau trận hòa 1-1 trước U19 Coventry City, U19 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại trung tâm thể thao quốc gia Lilleshall và chuẩn bị cho trận đấu giao hữu thứ tư ở xứ sở sương mù gặp U19 Tottenham vào ngày 18-03. Trước đối thủ khá mạnh (U19 Việt Nam từng thua 2-3 tại giải U19 Quốc tế 2014 ), BHL cũng như người hâm mộ muốn đội có được đội hình mạnh nhất. Chính vì vậy, sự hồi phục của Tuấn Anh đã đem lại tin vui cho U19 Việt Nam.

Theo bác sĩ Hoàng Nghĩa Dương chấn thương cổ chân phải của Tuấn Anh đang tiến triển tốt. Nhiều khả năng anh sẽ có mặt ở đội hình chính trận gặp U19 Tottenham diễn ra lúc 20h30 ngày 18-03. Bên cạnh đó, chấn thương của tiền vệ Thanh Tùng cũng đang dần bình phục và dự kiến cầu thủ này sẽ trở lại tập luyện cùng đội sau khi hành quân sang Bỉ tập huấn tại Học viện JMG ở nước này sau ngày 21-03.

Vào lúc 20h00 tối qua 15-03 (theo giờ VN), thầy trò HLV Guillaume Graechen đã được tới sân Britannia để theo dõi trận đấu giữa Stoke City vs West Ham trong khuôn khổ vòng 30 Premier League.

Thái Hải 

Xem thêm

Rực rỡ chợ phiên Tây Bắc giữa lòng Thủ đô

Rực rỡ chợ phiên Tây Bắc giữa lòng Thủ đô

(CLO) Giữa nhịp sống hiện đại của Hà Nội, một “góc Tây Bắc thu nhỏ” tái hiện sống động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam mang đến trải nghiệm chân thực về chợ phiên vùng cao, hội tụ sắc màu văn hóa, âm thanh và hương vị đặc trưng của đồng bào dân tộc thiểu số.
Độc đáo lễ cúng thần rừng của người Giáy giữa lòng Hà Nội

Độc đáo lễ cúng thần rừng của người Giáy giữa lòng Hà Nội

(CLO) Mới đây, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, lễ cúng thần rừng (Hấu đoong) của đồng bào người Giáy, tỉnh Lai Châu đã được tái hiện chân thực trong không gian gần gũi với thiên nhiên, thu hút nhiều người dân và du khách đến tham quan.
Ninh Bình: Khai hội đền Thái Vi năm 2026, tri ân công đức các vua Trần

Ninh Bình: Khai hội đền Thái Vi năm 2026, tri ân công đức các vua Trần

(CLO) Ngày 1/5, (tức 15/3 âm lịch), tại sân khấu bến thuyền Tam Cốc thuộc Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Nam Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình chính thức tổ chức khai mạc Lễ hội truyền thống đền Thái Vi năm 2026, nhằm tưởng nhớ và tri ân công đức to lớn của các bậc tiên đế, tiền nhân.
Cỡ chữ bài viết: