Điều chỉnh kích thước chữ

Tin tức giải trí hôm nay (8/4): Phùng Ngọc Huy được quyền nuôi bé Lavie

(CLO) Phùng Ngọc Huy được toàn quyền nuôi dưỡng con gái Mai Phương, Nguyên Vũ công khai xin lỗi Phùng Ngọc Huy, Trấn Thành, Nguyên Vũ ra sản phẩm âm nhạc tưởng nhớ Mai Phương.

Audio

Tin tức giải trí nổi bật ngày 8/4

Phùng Ngọc Huy được toàn quyền nuôi dưỡng con gái Mai Phương

Trên trang cá nhân mới đây, Phùng Ngọc Huy đã có thông báo chính thức quyền nuôi bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời. 

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương từng yêu nhau và có một đứa con chung là bé Lavie.

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương từng yêu nhau và có một đứa con chung là bé Lavie.

"Đến thời điểm hiện tại, Huy đã được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie theo đúng quy định pháp luật", nam ca sĩ khẳng định.

Công văn chính thức việc Phùng Ngọc Huy trao quyền nuôi dưỡng tạm thời bé Lavie cho bảo mẫu

Công văn chính thức việc Phùng Ngọc Huy trao quyền nuôi dưỡng tạm thời bé Lavie cho bảo mẫu

Phùng Ngọc Huy cho biết, do chưa thể về Việt Nam trong lúc này vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên anh đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom cho bé Lavie. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của con gái không bị xáo trộn và thay đổi, Phùng Ngọc Huy tạm thời gửi con gái cho 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc. 

"Huy vẫn sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày được bên nhau. Và Huy xin khẳng định lại 1 lần nữa, đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào" - anh chia sẻ.

Phùng Ngọc Huy tạm thời gửi con gái cho 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc: “Sở dĩ Huy nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie là vì con đã ở với 2 cô từ năm con mới 2 tuổi tới giờ, tình cảm giữa bé Lavie và hai cô rất gắn bó và yêu thương nhau”

Phùng Ngọc Huy tạm thời gửi con gái cho 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc: “Sở dĩ Huy nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie là vì con đã ở với 2 cô từ năm con mới 2 tuổi tới giờ, tình cảm giữa bé Lavie và hai cô rất gắn bó và yêu thương nhau”

Phùng Ngọc Huy gửi lời cảm ơn đến cá nhân, đoàn thể luật sư tại TP.HCM đã hết lòng tư vấn và giúp đỡ cho anh có được quyền nuôi dưỡng con gái, làm tròn trách nhiệm của người cha theo đúng quy định của pháp luật.

Về việc ủng hộ tiền bạc cho Lavie, Phùng Ngọc Huy cho biết vì đã quá nhiều, anh đề nghị mọi người dừng ủng hộ bé Lavie vì: "Anh đủ khả năng lo cho con gái". Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để lập tài khoản riêng cho bé Lavie, do bé toàn quyền sử dụng khi tròn 18 tuổi.

Dưới bài đăng của Phùng Ngọc Huy, nhiều nghệ sĩ để lại lời chúc mừng.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường viết: "Chúc mừng em và Lavie, Mai Phương sẽ phù hộ cho 2 bố con". Trước đó, trả lời Tuổi Trẻ Online, các nghệ sĩ Hồng Vân, Trịnh Kim Chi và Vy Oanh đồng lòng ủng hộ Phùng Ngọc Huy nuôi con.

Ốc Thanh Vân chia sẻ thông tin từ Phùng Ngọc Huy và viết: "Tin tốt từ ba bé Lavie, Phùng Ngọc Huy. Em an lòng nhé, Mai Phương. Ai cũng mong chờ điều tốt lành này. Cay mắt vì xúc động. Xin cảm tạ tất cả".

Nguyên Vũ công khai xin lỗi Phùng Ngọc Huy

Thời điểm Mai Phương vừa qua đời, Nguyên Vũ đã có bình luận cực gắt đề nghị Phùng Ngọc Huy nên có trách nhiệm và hành động để bảo vệ con gái Lavie: “Mong em sẽ bù đắp, hy sinh và dành tình cảm thật nhiều cho đứa con bé bỏng của mình. Mạnh dạn, trách nhiệm và đừng hèn nhát được không Phùng Ngọc Huy”, Nguyên Vũ từng tỏ thái độ cực gắt trên trang cá nhân của ba bé Lavie.

Nguyên Vũ lên tiếng xin lỗi Phùng Ngọc Huy

Nguyên Vũ lên tiếng xin lỗi Phùng Ngọc Huy

Đến hôm nay, khi Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng và thể hiện trách nhiệm của người làm cha, Nguyên Vũ đã phải thừa nhận lỗi nóng vội khi "mắng oan" đàn em. "Vui và chúc mừng em, mong cha con sớm đoàn tụ. Hôm bữa anh nói chuyện điện thoại với em nếu có lời nào nặng nhẹ, em đừng buồn nhé. Tại anh nóng lòng bé Lavie nên có thể nói lời khó nghe", Nguyên Vũ bày tỏ.

Đến hiện tại, Phùng Ngọc Huy vẫn chưa có động thái trả lời sau màn công khai xin lỗi của Nguyên Vũ.

Trấn Thành, Nguyên vũ ra sản phẩm âm nhạc tưởng nhớ Mai Phương

Nhiều sao Việt cũng ra mắt sản phẩm âm nhạc để tưởng nhớ nữ Mai Phương - nữ diễn viên trẻ tài hoa nhưng bạc mệnh.

Trấn Thành đã làm mới ca khúc "Cánh hồng phai". Video đề "Trấn Thành thương tiếc Mai Phương (1985-2020)" được Trấn Thành dành tặng người bạn quá cố. Video sử dụng hình ảnh Mai Phương trong các MV và chương trình truyền hình trước đây để tưởng nhớ cô.

MV

MV "Vắng em" dành tặng riêng cho cố nghệ sĩ Mai Phương

Nam ca sĩ Nguyên Vũ đã đăng tải trên trang cá nhân về việc anh cùng ekip đã thực hiện một MV để tri ân người em Mai Phương. Sản phẩm âm nhạc mới của nam ca sĩ mang tên "Vắng em" , đây là sự đánh dấu trở lại của Nguyên Vũ trong năm 2020, nhưng anh cũng tiết lộ rằng đây là ca khúc dành riêng cho cố diễn viên Mai Phương. 

Trên poster MV, ca sĩ Nguyên Vũ ghi rõ: "Music video được thực hiện dành tặng và thương nhớ đến diễn viên Mai Phương". Dựa theo hình ảnh trên poster có thể thấy, Nguyên Vũ dùng lại hình ảnh của Mai Phương lúc sinh thời và một vài hình ảnh cả hai cùng hợp tác trong dự án trước đó làm thành MV mới.

Dù có những ca từ, giai điệu khác nhau nhưng những ca khúc này có cùng mục đích, đó là dành tặng cho Mai Phương, cô nàng diễn viên một đời cống hiến vì nghệ thuật.

Diệu Linh