Điều chỉnh kích thước chữ

Tin tức giải trí nổi bật 28/5: Kim Lý từng từ chối Hồ Ngọc Hà vì Trương Ngọc Ánh

(CLO) Kim Lý từng từ chối Hồ Ngọc Hà vì Trương Ngọc Ánh, Lan Ngọc - Chi Dân tiếp tục bị fan tung bằng chứng hẹn hò, Ngân 98 nghi vấn cà kịa Ngọc Trinh.

Audio

Tin tức giải trí nổi bật:

Kim Lý từng từ chối Hồ Ngọc Hà vì Trương Ngọc Ánh

Trước khi đến với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý có tình cảm khá sâu đậm với Trương Ngọc Ánh. Tuy nhiên vào giữa năm 2016, cặp đôi tuyên bố chia tay.

Kim Lý được nhận xét là "đôi lứa xứng đôi" từ lúc yêu Hà Hồ. Kim Lý từng cho biết, giữa hai người có rất nhiều điểm chung, và điều anh yêu nhất ở Hồ Ngọc Hà chính là trái tim và tâm hồn.

ho-ngoc-ha-03

Với anh, nữ ca sĩ còn là một phụ nữ toàn vẹn, có chiều sâu: “Ở bên Hà mới thấy cô ấy tuyệt vời như thế nào, từ vẻ bề ngoài đến tính cách đều rất tuyệt vời. Tôi cảm thấy cô ấy là người rất hợp với mình".

Hồ Ngọc Hà từng có một quá khứ tình trường “lẫy lừng” và một cậu con trai. Khi được hỏi những chuyện cũ của bạn gái, Kim Lý thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Tôi nghĩ bất kỳ ai đều trải qua những chuyện tình không vui, không toàn vẹn trong quá khứ. Đó là thứ đem chúng tôi, những con người đã qua tuổi 30 lại gần nhau hơn.

Nếu được nói về quá khứ của cô ấy, hay quá khứ của tôi, tôi xin phép dành một lời cảm ơn vì những điều không vui ấy đã làm nên hạnh phúc của chúng tôi ngày hôm nay”.

Về Hồ Ngọc Hà, cô chia sẻ về chuyện tình yêu với Kim Lý, anh từng từ chối cô vì bạn gái Trương Ngọc Ánh.

"Ban đầu, khi tôi mời Kim Lý đóng chung MV 'Cả một trời thương nhớ', anh ấy từ chối vì bản thân là một diễn viên, không thể đóng trong MV ca nhạc quá ngắn và hơn nữa, lúc đó anh đã có bạn gái (Trương Ngọc Ánh). Cho đến khi MV chuẩn bị thực hiện tôi có gửi lại lời mời kèm lời 'dọa dẫm' sẽ không làm bạn bè nếu tiếp tục từ chối và lần này, Kim Lý đã đồng ý..." Hà Hồ cho hay.

ho-ngoc-ha-02

Cả hai đã từng có khoảng thời gian dừng lại vì, bản thân cô nghĩ rằng yêu Kim Lý chỉ là một cuộc vui, tình cảm nhất thời.

“Trong khoảng thời gian dừng lại đó, chúng tôi nhận ra có rất nhiều thứ giống nhau. Thời điểm này, tôi cũng không dám nói trước điều gì nhưng có thể nói, tôi và Kim Lý rất hợp về tính cách, suy nghĩ", Hồ Ngọc Hà cho hay.

Sau thời gian dài bên nhau, tình yêu của cặp đôi đã ra trái ngọt. Hiện, Hồ Ngọc Hà đang mang thai ở tháng thứ 3, sức khỏe Hồ Ngọc Hà khá tốt, thi thoảng hơi ốm nghén nhưng vẫn có thể làm việc.

Lan Ngọc - Chi Dân tiếp tục bị fan tung bằng chứng hẹn hò

Mới đây, cặp đôi Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân bị dân tình bắt gặp cùng nhau đi du lịch tại Đà Lạt. Được biết, Chi Dân và Lan Ngọc đi chung với một nhóm bạn. Cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm với nhau.

chi dân
lan ngọc1

Ngay sau khi hình ảnh này được chia sẻ lên một nhóm kín về showbiz, nhiều người tỏ ra không bất ngờ bởi Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân là cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e" từ lâu nay. Thời gian gần đây, cặp sao liên tục lộ bằng chứng hẹn hò nhưng không lên tiếng thừa nhận hay bác bỏ tin đồn hẹn hò.

Cả hai cùng nhau đi du lịch ở Singapore.

Cả hai cùng nhau đi du lịch ở Singapore.

Cặp sao bị bắt gặp dùng ốp điện thoại đôi.

Cặp sao bị bắt gặp dùng ốp điện thoại đôi.

Ngân 98 nghi vấn cà kịa Ngọc Trinh

Mới đây, Ngân 98 tiếp tục làm nóng showbiz Việt, cô nhắc đến phát ngôn chăn gối đình đám của tỷ phú Hoàng Kiều - tình cũ Ngọc Trinh.

ngân 98

"Ngân mà là một số bạn thì Ngân sẽ thần tượng những tỷ phú tự thân như cô nàng Kylie Jenner. Những người giống như Kylie Jenner mới đáng để Ngân thần tượng và học hỏi, chứ cái kiểu 'đêm 7 ngày 3, ra vào không kể' thì dễ thôi, vì Ngân có thừa nhan sắc đây này nhưng không có đam mê nên đừng ai so sánh Ngân một cách khập khiễng như vậy nhé.

Dù mấy bạn có chê Ngân đi nữa thì Ngân vẫn giữ vững lập trường là làm ăn cày bừa chân chính bằng đầu óc chứ không bằng thân xác", Ngân 98 viết.

ngân

Phát ngôn của Ngân 98 đã gây tranh cãi lớn. Nhiều cư dân mạng cho rằng cô nàng đang "cà khịa" quá khứ của Ngọc Trinh. Tuy nhiên, cô nàng tuyên bố mình không biết Ngọc Trinh là ai, đồng thời sẽ thẳng tay "block" những bình luận công kích cô.

D.L (t/h)