Điều chỉnh kích thước chữ

Tỉnh Hải Dương trao giải cho 21 tác phẩm báo chí xuất sắc trong năm 2019

(CLO) Ngày 16/6, Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020) và trao giải báo chí năm 2019.

Audio

Chương trình là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang qua chặng đường 95 năm xây dựng và phát triển của Báo chí Cách mạng Việt Nam. 95 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, báo chí cách mạng Việt Nam luôn là lực lượng nòng cốt giữ vai trò quan trọng trên mặt trận tư tưởng, văn hóa, không ngừng trưởng thành vững mạnh về mọi mặt, đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của đất nước.

Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Quang Phúc phát biểu tại buổi gặp mặt

Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Quang Phúc phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển, dù trong hoàn cảnh nào, thời kỳ nào Báo chí Cách mạng Việt Nam cũng luôn hoàn thành tốt sứ mạng lịch sử của mình đối với đất nước, đồng thời không ngừng nâng cao vị thế trên trường quốc tế.

Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương Nguyễn Thị Hải Vân đón nhận Kỷ niệm chương

Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương Nguyễn Thị Hải Vân đón nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam"

Đại diện lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Quang Phúc, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy đánh giá cao vai trò của báo chí trên tất cả các lĩnh vực; Đồng chí mong muốn các cơ quan báo chí của tỉnh, những người làm báo trên địa bàn tỉnh cần phối hợp tốt hơn nữa với các cơ quan báo chí Trung ương có đại diện tại Hải Dương để trao đổi, học tập những kinh nghiệm hay. Không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và thực hiện tốt đạo đức nghề nghiệp của người làm báo.

Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Quang Phúc và Phó chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu trao giải A cho các nhóm tác giả tại buổi gặp mặt

Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Quang Phúc và Phó chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu trao giải A cho các nhóm tác giả tại buổi gặp mặt

Đối với Hội Nhà báo tỉnh tiếp tục quan tâm tổ chức tốt giải báo chí hàng năm để tôn vinh, động viên khen thưởng xứng đáng đối với những tác phẩm báo chí hay.

Tại buổi gặp mặt, Ban tổ chức cũng đã tiến hành trao thưởng cho những tác phẩm báo chí xuất sắc năm 2019 gồm 02 giải A, 03 giải B, 05 giải C và 11 giải Khuyến Khích. Hội nhà báo tỉnh cũng đã khen thường cho 03 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Nhân dịp này, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương Nguyễn Thị Hải Vân cũng được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam”.