Điều chỉnh kích thước chữ

Tổ chức tiệc ma túy để mừng sinh nhật cho vợ

(CLO) Tổ chức sinh nhật cho vợ bằng cách thuê luôn trọn gói cơ sở lưu trú để mời bạn bè, rồi nhờ người mua ma túy về để sử dụng.

Audio
Các đối tượng tại cơ quan công an.

Các đối tượng tại cơ quan công an.

32/33 đối tượng dương tính với ma túy tại bữa tiệc

Ngày 21/5, Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa tiến hành tạm giữ 3 đối tượng là Hồ Công Nhật Quang (tên thường gọi là Quang Camel) (sinh năm 1987, trú tại 38 Võ Thị Sáu, TP Huế) và Lê Công Minh Hiếu, Trần Văn Anh Quân để điều tra làm rõ về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, ngày 17/5, đối tượng Quang thuê trọn gói một cơ sở lưu trú tại xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy để tổ chức sinh nhật cho vợ mình và mời khoảng 60 khách đến tham dự.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, khi đang tổ chức tiệc, Quang gọi Hiếu và nhờ hỏi tìm mua giúp ma túy. Hiếu đồng ý và đã tìm mua 20 viên ma túy dạng thuốc lắc và 1 túi ma túy dạng khay với số tiền là 13,5 triệu đồng.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, khi khách dự sinh nhật ra về và chỉ còn 33 người ở lại chia làm hai nhóm rồi vào 2 phòng nghỉ do vợ chồng Quang thuê sẵn để sử dụng trái phép chất ma túy.

Bằng công tác nghiệp vụ, Công an thị xã Hương Thủy đã phát hiện và tiến hành kiểm tra, bắt quả tang, thu giữ toàn bộ số tang vật gồm tổng cộng hơn 2.2g ma túy tổng hợp và hơn 8g ma túy loại Ketamine.

Qua test nhanh, lực lượng công an xác định có 32/33 đối tượng (gồm 11 nữ và 21 nam) có kết quả dương tính với ma túy.

Hiện Công an thị xã Hương Thủy đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với 3 đối tượng nói trên để tiến hành điều tra làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.