Điều chỉnh kích thước chữ

“Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017” tại Aloha Beach Village

(CLO) Trong khuôn khổ của chương trình, Top 45 HHHV sẽ chính thức tham gia phần Shooting Bikini tại Aloha Beach Village vào 3 ngày 6,7,8/11 để trình chiếu vào đêm chung kết ngày 2/12/2017. Chương trình dự kiến được phát sóng vào tập 8 của chương trình Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 ngày 18/11/2017.

Audio

Được biết, dự án Aloha Beach Village do Tập đoàn Việt Úc làm chủ đầu tư là tổ hợp Dịch vụ - Du lịch -Thương mại & Giải trí có quy mô 15 hecta tại Mũi Né 2, xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

“Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017” tại Aloha Beach Village 1
Dự án sắp hoàn thành giai đoạn 1 (Trung tâm thương maị và căn hộ) 

Với mong muốn mang đến một không gian nghỉ dưỡng đậm chất Hawaii ngay trên bờ biển xinh đẹp của Hàm Thuận Nam, nơi được ví như Mũi Né 2, dự án Aloha Beach Village đã có được những thành công trong giai đoạn mở bán đầu tiên.

“Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017” tại Aloha Beach Village 2
Tổ hợp nghĩ dưỡng và giải trí bên bờ biển xinh đẹp nối liền các dự án 

Trong thời gian chuẩn bị cho giai đoạn 2 của dự án, chủ đầu tư Tập đoàn Việt Úc cũng đã chính thức ký kết trở thành Đơn vị tài trợ chính cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

“Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017” tại Aloha Beach Village 3
Phối cảnh tổng thể dự án  Aloha Beach tại Hàm Thuận Nam 

“Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017” tại Aloha Beach Village 4
Một góc bên bờ biển Thuận Quý trong khu tồ hợp giải trí Aloha  

Đặc biệt, một buổi dạ tiệc với chủ đề Aloha Beach Party – Sắc màu nhiệt đới sẽ được tổ chức tại bãi biển của Aloha Beach Village vào đêm ngày 8/11/2017 bên bờ biển xinh đẹp Thuận Quý , Hàm Thuận  Nam , Bình Thuận .  

 MP