Top 4 mẫu smartphone Xiaomi giá dưới 7 triệu đồng nên sở hữu
(CLO) POCO M5, Redmi Note 12 4G, POCO X4 GT và Redmi A1 là một số chiếc điện thoại thông minh nhà Xiaomi có giá dưới 7 triệu đồng bạn nên mua ở thời điểm hiện tại.
POCO M5 (giá từ 3 triệu đồng): POCO M5 có lẽ là chiếc điện thoại có thiết kế đẹp nhất trong phân khúc giá rẻ khi được trang bị mặt lưng nhựa giả da sang trọng, mang lại trải nghiệm cầm nắm rất chắc chắn.
Ngoài ra, POCO M5 vẫn sở hữu nhiều yếu tố đáng giá trong phân khúc như vi xử lí Helio G99 khá mạnh mẽ, viên pin 5.000mAh và sạc nhanh 18W sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trong một ngày dài.
Redmi Note 12 4G (giá từ 3 triệu đồng): Máy có màn hình AMOLED 6,67 inch với chất lượng xuất sắc trong phân khúc, tần số quét 120Hz mượt mà và độ sáng tối đa lên đến 1200nits. Máy được trang bị vi xử lí Snapdragon 685 với hiệu năng tương đối tốt, cùng với khả năng quản lí điện năng hiệu quả giúp cho Redmi Note 12 sở hữu thời lượng sử dụng pin rất ấn tượng.
POCO X4 GT (giá từ 5 triệu đồng): Đây là một chiếc điện thoại hướng đến người dùng thích chơi game khi được trang bị vi xử lí rất mạnh mẽ là Dimensity 8100, thường chỉ xuất hiện trên nhiều sản phẩm cận cao cấp, tần số quét lên đến 144Hz vô cùng mượt mà và viên pin có dung lượng lên đến 5.080mAh cùng công suất sạc nhanh 67W… Những yếu tố trên đã đủ để đáp ứng mượt mà mọi tác vụ từ cơ bản đến gaming của người dùng.
Redmi A1 (giá từ 1,9 triệu đồng): Máy hiện đang là chiếc điện thoại chính hãng có mức giá dễ tiếp cận nhất của Xiaomi tại thị trường Việt Nam. Tuy rằng không hề được trang bị màn hình, camera hay hiệu năng quá tốt nhưng Redmi 1A lại được Xiaomi ưu ái trang bị giao diện MIUI GO. Đây chính là yếu tố “ăn tiền” trên sản phẩm này khi MIUI GO mang lại trải nghiệm vuốt chạm vô cùng nhẹ nhàng và mượt mà hơn nhiều đối thủ chính hãng khác.
(CLO) Taylor Swift đã nộp đơn đăng ký bảo hộ cho hai đoạn âm thanh và một hình ảnh của mình, động thái được nhận định nhằm bảo vệ cô khỏi các nội dung deepfake do AI tạo ra.
(CLO) CEO OpenAI, Sam Altman, thừa nhận thiếu sót khi không báo cáo việc nghi phạm xả súng Canada từng lạm dụng ChatGPT, dù tài khoản đã bị đình chỉ từ trước.
(CLO) Meta thông báo kế hoạch cắt giảm khoảng 10% lực lượng lao động, tương đương gần 8.000 nhân sự, trong bối cảnh ngành công nghệ tái cấu trúc do AI.
(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
(CLO) Cơ quan quản lý viễn thông Anh Ofcom đã mở điều tra đối với Telegram sau khi xuất hiện bằng chứng cho thấy nội dung xâm hại tình dục trẻ em bị phát tán.
(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
(CLO) Robot hình người “Flash” đã giành chiến thắng tại giải bán marathon E-Town Bắc Kinh 2026 với thời gian vượt kỷ lục thế giới của con người hiện nay.
(CLO) Robot "thầy cúng" AI tại Hàn Quốc đang gây sốt khi kết hợp công nghệ hiện đại với tín ngưỡng truyền thống, mang đến trải nghiệm bói toán độc lạ.
(CLO) Chủ tịch Ủy ban châu Âu cho biết ứng dụng xác minh độ tuổi dành cho các nền tảng trực tuyến đã hoàn tất về mặt kỹ thuật và sẽ sớm được triển khai.
(CLO) Mười bảy năm trước, một nhân vật tự xưng là Satoshi Nakamoto đã công bố một thông báo trực tuyến dài 9 trang với tiêu đề "Bitcoin: Hệ thống tiền điện tử ngang hàng".
(CLO) Mới đây, Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã ra mắt cuốn sách “Nghề nào cũng cần AI” của tác giả Tạ Huy Cường, mang đến một góc nhìn thực tiễn và gần gũi về cách trí tuệ nhân tạo có thể trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi ngành nghề trong xã hội.
(CLO) OpenAI vừa chính thức công bố một tùy chọn đăng ký mới mà những người dùng chuyên nghiệp đã mong chờ từ lâu: gói dịch vụ có mức phí 100 USD mỗi tháng.