Điều chỉnh kích thước chữ

Toyota giới thiệu Innova 2017

Toyota Việt Nam vừa công bố những thay đổi cho mẫu xe Innova 2017. Cụ thể phiên bản V cao cấp nhất có thêm camera lùi, bổ sung các công nghệ an toàn như cân bằng điện tử (VSC) cho phiên bản 2.0G và 2.0E. Ngoài ra hãng cũng giới thiệu thêm phiên bản 2.0 Venturer 8 chỗ ngồi với lựa chọn màu đỏ và màu đen mới hướng đến người dùng gia đình cần chiếc xe có thể chở nhiều người và tiện nghi.

Audio

Phiên bản 2.0 Venturer được trang bị những tiện nghi như phiên bản V cao cấp như vô-lăng 3 chấu được bọc da và ốp gỗ, bảng táp lô tập trung sử dụng chất liệu gỗ kết hợp với cần số bọc da mạ bạc. Ngoài những trang bị an toàn tiêu chuẩn thì phiên bản Venturer sẽ có 7 túi để bảo vệ hành khách. Sự khác biệt so với bản V là thiết kế ghế ngồi dạng 8 chỗ, dãy ghế thứ 2 liền mạch tạo không gian cho 3 người ngồi thay vì tách riêng 2 người như phiên bản V.

Đang tải Toyota_Innova_2017_tinhte_3.jpg…Đang tải Toyota_Innova_2017_tinhte_2.jpg… ​

Toyota bổ sung thêm phiên bản 2.0J với số sàn nhằm đáp ứng nhu cầu làm xe vận tải cho những công ty cần tối ưu chi phí. Thực tế nó gần giống như phiên bản 2.0E số sàn năm ngoái chỉ bao gồm những tính năng an toàn cơ bản: phanh ABS, phân khẩn cấp BA và hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD cùng 3 túi khi tiêu chuẩn.

Innova 2017 được áp dụng mức giá mới tốt hơn so với năm ngoái. Phiên bản E có giá 743 triệu (thấp hơn 50 triệu), phiên bản G giá 817 triệu (thấp hơn 42 triệu), phiên bản V giá 945 triệu (thấp hơn 50 triệu). Phiên bản Venturer có giá 855 triệu thấp hơn 90 triệu so với phiên bản V.

[​IMG]

Theo: Toyota Việt Nam