Điều chỉnh kích thước chữ

"Trần Thiên Thiên trong lời đồn" đã chính thức cán mốc 2 tỷ lượt xem

(CLO) Không phải là một dự án được quảng bá rầm rộ cũng chẳng sở hữu dàn diễn viên nổi đình nổi đám nhưng Trần Thiên Thiên trong lời đồn đã đạt 2 tỷ lượt xem khi chưa đầy 2 tháng phát sóng.

Tính đến ngày 11/7, web drama đình đám "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" đã chính thức cán mốc 2 tỷ lượt xem. Đây là bộ phim được phát sóng trên ứng dụng độc quyền của Tencent từ ngày 18/5 và ngay lập tức đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của khán giả. Không chỉ xếp hạng thứ 8/10 bộ phim chiếu mạng có tổng lượt xem cao nhất nửa đầu năm, bộ phim còn thành công đạt vị trí thứ 5 trong những bộ phim thành công nhất mà Tencent trình làng trong nửa đầu 2020. 

9201BB00-EB5C-478D-BEBD-0803786C874BDù chỉ là một sản phẩm web drama nhưng bộ phim "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" chính là một làn gió mới, toả sáng giữa những dự án đình đám ra mắt cùng thời điểm.

Với đề tài xuyên không quen thuộc nhưng "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" hoàn toàn không lặp lại mô típ của những tác phẩm trước đó mà tự tạo cho mình dấu ấn riêng. Không mang màu sắc chinh chiến máu me hay tranh giành quyền lực với những thù hận sâu đậm, "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" chỉ đơn giản là câu chuyện yêu đương của một cặp đôi nảy sinh tình cảm trong tình cảnh trớ trêu: Nàng là một nhà biên kịch bỗng xuyên không về quá khứ gặp đúng chàng mang thân phận nam chính trong kịch bản mà mình đang viết, để rồi từ đó vô vàn tình huống hài hước xảy ra.

5B914814-81DD-4821-9105-328A0BC5965F

Tuy nhiên không vì thế mà nội dung bộ phim trở nên đơn giản, nhàm chán. Ngược lại chẳng ai có thể ngờ được những tình huống bất ngờ có thể phát sinh đẩy người xem tò mò đến tận cuối của mạch truyện.

Bên cạnh nội dung mới lạ, "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" còn ghi điểm bởi dàn cast từ chính đến phụ đều mang dấu ấn riêng. Chính những nét phong phú trong cảm xúc đó đã mang màu sắc, năng lượng tích cực lan toả đến cả người xem.

Và cuối cùng, phản ứng hóa học cực ngọt của "át chủ bài" Triệu Lộ Tư và "bình dấm chua" Đinh Vũ Hề cũng đã góp phần giúp cho bộ phim luôn lọt top được tìm kiếm nhiều nhất, được khán giả yêu thích trong thời gian gần đây, vượt xa cả những dự án đình đám ra mắt cùng thời điểm và làm nên thành công như hiện tại.