Điều chỉnh kích thước chữ

Trở lại con đường ca hát chuyên nghiệp, Minh Thư ra mắt MV mới

Sau nhiều năm sang Mỹ học tập và sinh sống, nữ diễn viên, ca sĩ Minh Thư đã quay trở về Việt Nam và ra mắt MV “Con bướm xuân”.

Audio

Sự kiện: ra mắt MV

(CLO) Sau nhiều năm sang Mỹ học tập và sinh sống, nữ diễn viên, ca sĩ Minh Thư đã quay trở về Việt Nam và ra mắt MV “Con bướm xuân”, chính thức quay trở lại con đường ca hát chuyên nghiệp.

Báo Công luận Ca sĩ- Diễn viên điện ảnh Minh Thư trong ngày ra mắt MV mới

Đến với nghệ thuật bắt đầu từ danh hiệu Hoa hậu Điện ảnh năm 1995, Minh Thư tham gia rất nhiều phim như: Blouse trắng, Nơi chốn ta quay về… Nhưng nổi lên với bộ phim truyện nhựa “Gái nhảy”, một cô gái bán hoa đáng thương trong phim của đạo diễn Lê Hoàng, tên tuổi của Minh Thư đã nhanh chóng được công chúng biết đến.

Không chỉ dừng lại trong vai trò diễn viên, Minh Thư còn là một người mẫu tham gia trình diễn thời trang, ca hát với vai trò nhóm trưởng nhóm nhạc Sắc Màu.

Báo Công luận Ca sĩ Cẩm Vân và đạo diễn Lê Minh chúc mừng sinh nhật diễn viên, ca sĩ Minh Thư

Năm 2013, diễn viên Minh Thư cùng con gái sang Mỹ định cư và học tập. Tại đây, cô vẫn say mê với con đường ca hát của mình.

Trong buổi ra mắt mắt MV “Con bướm xuân”, Minh Thư chia sẻ, sau sự kiện này, cô sẽ tiếp tục thực hiện một MV nữa với dòng nhạc Bolero. MV này được thực hiện tại Mỹ và cô sẽ cùng hát chung với 2 nam ca sĩ hải ngoại nổi tiếng, có sở trường về dòng nhạc Bolero rất được khán giả hải ngoại cũng như khán giả trong nước yêu thích và  đón nhận.

Thu Hiền