Điều chỉnh kích thước chữ

Trường Giang động viên bà xã giữa tâm điểm bị tố 'mắc bệnh ngôi sao'

(CLO) "Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm", Trường Giang chia sẻ.

Audio

Trên trang cá nhân, Trường Giang gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh Nhã Phương và con gái trong tiệc sinh nhật. Đồng thời, anh gửi lời cảm ơn vợ vì đã tổ chức sinh nhật cho mình.

Anh cũng thẳng thắn khẳng định gia đình nhỏ sẽ là chỗ dựa vững chắc cho Nhã Phương: "Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm".

nha-phuong

Dòng chia sẻ của Trường Giang nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ khen ngợi nam diễn viên là ông chồng tinh tế, biết quan tâm và bảo vệ vợ.

“Có người chồng xứng đáng ghê. Bên ngoài ra sao mặc kệ, có chồng bên cạnh động viên vậy là được rồi". “Đúng thật, chỉ cần có người đàn ông yêu bạn, dù cả thế giới có ghét bỏ và sai với bạn bao nhiêu thì vẫn có anh ấy bên cạnh che chở", “Anh Giang đúng là người đàn ông của gia đình. Không dài dòng văn tự, không nhiều lời nhưng luôn bảo vệ gia đình mình".

Những ngày gần đây, đạo diễn Nhất Trung tố cáo 1 nữ diễn viên của phim 1990 có thái độ ngôi sao, thiếu trách nhiệm với ê-kíp sản xuất. Không những vậy, nam đạo diễn còn tung ra trích đoạn phim do Nhã Phương diễn xuất. Ngay lập tức Nhã Phương bị cộng đồng mạng réo tên.

nha-phuong.1

Đáp lại những lời tố cáo của nam đạo diễn, phía đại diện của Nhã Phương khẳng định đây là việc của công ty quản lý cô chứ bản thân nữ diễn viên không thể tự mình quyết định.