Điều chỉnh kích thước chữ

Từ 17/3, Hội An tạm dừng chợ đêm, dịch vụ điểm vui chơi giải trí, thể thao

(CLO) Các hoạt động chợ đêm, các dịch vụ văn hóa, thể dục thể thao, nhà hàng tiệc cưới, điểm vui chơi giải trí đông người tại TP.Hội An sẽ tạm dừng để tập trung phòng, chống dịch Covid-19 từ ngày 17/3.

Báo nói Công luận

UBND TP Hội An vừa ban hành thông báo về việc tạm dừng hoạt động chợ đêm và các dịch vụ văn hóa, thể dục thể thao, nhà hàng tiệc cưới, điểm vui chơi giải trí tập trung đông người để phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, từ ngày 17/3 sẽ tạm dừng các hoạt động chợ đêm tại đường Trần Quý Cáp và đường Nguyễn Hoàng - khu Đồng Hiệp, dịch vụ vũ trường, karaoke, rạp chiếu phim, trò chơi điện tử công cộng, phòng thể dục thể hình, sân bóng đá, nhà hàng tiệc cưới, chăm sóc sắc đẹp (spa), quán bar, điểm vui chơi giải trí tập trung trên địa bàn thành phố.

Từ ngày 17/3, TP.Hội An sẽ tạm dừng tất cả hoạt động chợ đêm, dịch vụ văn hóa, điểm vui chơi giải trí,…

Từ ngày 17/3, TP.Hội An sẽ tạm dừng tất cả hoạt động chợ đêm, dịch vụ văn hóa, điểm vui chơi giải trí,…

Thời gian tạm dừng hoạt động cho đến khi có chỉ đạo mới của UBND thành phố về việc kiểm soát dịch bệnh. Thông báo cũng lưu ý các hoạt động khác cần hạn chế tập trung đông người và phải được thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang.

UBND TP. Hội An yêu cầu các cơ sở kinh doanh thực hiện nghiêm túc việc tạm dừng hoạt động các dịch vụ này để cùng với chính quyền thành phố triển khai hiệu quả phương án phòng, chống dịch bệnh Covid-19, góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Đối với các loại hình hoạt động dịch vụ, tham quan, lễ hội, sự kiện, biểu diễn nghệ thuật, giải thi đấu,… đã được thông báo tạm dừng trước đây, nay vẫn tiếp tục dừng cho đến khi UBND thành phố có thông báo cho phép hoạt động trở lại.

K.C