(CLO) Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước Cộng hoà Ai Cập, sáng 4/8 theo giờ địa phương, Chủ tịch nước Lương Cường đã tới thăm và phát biểu chính sách tại trụ sở Liên đoàn Arập ở thủ đô Cairo.
Vào lúc 14h50 chiều 3/8 theo giờ địa phương (tối cùng ngày theo giờ Việt Nam), chuyên cơ chở Chủ tịch nước Lương Cường và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới sân bay quốc tế ở thủ đô Cairo, bắt đầu đầu chuyến thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Ai Cập theo lời mời của Tổng thống Abdel Fattah El-Sisi và Phu nhân.
(CLO) Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng tại trụ sở công ty viễn thông Telecom Egypt ở trung tâm thủ đô Cairo (Ai Cập) hôm 7/7 đã khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và 26 người bị thương.
(CLO) Bộ Y tế Ai Cập cho biết 17 người đã thiệt mạng, 32 người khác bị thương trong một vụ nổ xe ở bên ngoài viện ung thư Ai Cập ở trung tâm thủ đô Cairo.
(CLO) Một tòa nhà chọc trời được cung cấp năng lượng bằng hydro sắp được xây dựng tại "Thủ đô hành chính mới" của Ai Cập, một thành phố mới đang trong quá trình xây dựng cách Cairo khoảng 50 km.
(CLO) Trời ở Cairo nóng đến nỗi mọi người thường ra ngoài chơi thâu đêm. Trông thì có vẻ như đang tiệc tùng, nhưng thực tế, một người bán hàng nói, "ai cũng chết lặng bên trong" bởi cuộc suy thoái kinh tế nghiêm trọng đang diễn ra ở nước này.
(CLO) Hôm thứ Năm (7/3), Hamas cho biết phái đoàn của họ đã rời Cairo, nơi diễn ra các cuộc đàm phán về một thỏa thuận ngừng bắn ở Gaza mà các nhà hòa giải hy vọng sẽ đạt được trước khi bắt đầu tháng Ramadan vào đầu tuần tới.
(CLO) Một chung cư 5 tầng tại thủ đô Cairo của Ai Cập đã bị sập do một cư dân ở tầng trệt tự ý phá dỡ các cột chịu lực, khiến ít nhất 12 người thiệt mạng, theo các nhà chức trách cho biết vào thứ Hai (17/7).