(CLO) Bộ Y tế vừa có Quyết định ban hành "Hướng dẫn tạm thời việc xét nghiệm SARS-CoV-2", kèm theo danh sách 22 phòng xét nghiệm được Bộ Y tế cho phép xét nghiệm khẳng định mắc SARS-CoV-2.
(CLO) Ủy ban Tư pháp của Quốc hội cho rằng, trong quá trình tố tụng nếu cho phép thực hiện sớm việc mua bán, chuyển nhượng vật chứng, tài sản đã kê biên, phong tỏa qua hình thức bán đấu giá sẽ tạo khả năng thu hồi các khoản bồi thường thiệt hại cao hơn, bảo đảm quyền lợi cho cả bị hại và người bị buộc tội.
(CLO) Sáng 26/6, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP Đà Nẵng. Đáng chú ý, Quốc hội đồng ý thành lập Khu thương mại tự do Đà Nẵng gắn với cảng biển Liên Chiểu, với mục tiêu thu hút đầu tư, tài chính, thương mại, du lịch và dịch vụ chất lượng cao.
(CLO) Ngày 28/5, Pháp và Đức cho biết Ukraine nên được phép sử dụng vũ khí của họ để tấn công vào các mục tiêu trong lãnh thổ Nga - nơi lực lượng Nga phóng tên lửa vào Ukraine.
(CLO) Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội đề xuất Thành phố cho phép các phương tiện gồm xe vận tải khách khối lượng lớn từ 24 chỗ trở lên, các loại xe công vụ, xe cứu nạn, xe buýt thường lưu thông trên tuyến đường dành riêng cho xe buýt BRT 01.
(CLO) Thành phố Hà Nội cho phép xe mô tô, xe hai bánh tham gia ứng dụng công nghệ vận chuyển hành khách được hoạt động trở lại sau thời gian dài tạm dừng để phòng chống dịch COVID-19.
(CLO) Từ 0h ngày 8/1, tỉnh Bạc Liêu cho phép hoạt động trở lại một số loại hình như thể dục, thể thao, vui chơi, giải trí, sản xuất, kinh doanh… nhưng phải bảo đảm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
(CLO) Chính phủ báo cáo và đề nghị Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho phép thực hiện một số cơ chế, chính sách đặc biệt, đặc cách, đặc thù trong phòng, chống dịch COVID-19.
(CLO) Các hoạt động kinh doanh, dịch vụ không thiết yếu được phép mở lại từ ngày 11/9/2021, nhằm đảm bảo yêu cầu vừa phòng, chống dịch bệnh COVID-19, vừa phát triển kinh tế.
(CLO) Tỉnh Bạc Liêu cho phép một số loại hình hoạt động và một số lực lượng được di chuyển trong thời gian phong tỏa cách ly y tế nhưng phải đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19.
(CLO) Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội vừa chấp thuận phương án tổ chức hoạt động vận tải cho 50 xe taxi tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài để phục vụ vận chuyển hành khách trong thời gian Thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17.
(CLO) Thông tin từ ông Phạm Quang Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình cho biết, vừa có văn bản cho phép các hoạt động vui chơi giải trí như quán karaoke, quán bar, vũ trường, massage... trên địa bàn được mở cửa trở lại từ ngày 14/3.
(CLO) TP Hải Phòng cho phép xe vận chuyển hàng hóa từ tỉnh Hải Dương được vào thành phố nhưng phải đảm bảo các điều kiện theo quy định về phòng chống dịch Covid-19.
(CLO) Thủ tướng Chính phủ đồng ý cho 4 địa phương được sử dụng nguồn thực hiện cải cách tiền lương còn dư năm 2020 để thực hiện các dự án đầu tư phát triển.