(CLO) Một nhóm nữ sinh lạ mặt xông vào khu ký túc của Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đăk Glei (Kon Tum) hành hung một nữ sinh lớp 10. Sau khi bị đánh, nữ sinh này đã có ảnh hưởng nhiều về tâm lý.
(CLO) Thời gian qua trên địa bàn tỉnh Gia Lai liên tiếp xảy ra các trường hợp bạo lực học đường. Không còn đơn giản là các vụ ẩu đả làm bị thương đối phương, hành động bạo lực ấy đã dẫn đến những hậu quả nặng nề, có trường hợp đã tử vong.
(CLO) Liên quan đến việc nữ sinh lớp 10 bị một nhóm nữ sinh hành hung trong ký túc xá, Công an đã xác định được 3 nữ sinh tham gia đánh bạn. Hiện Công an huyện đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.
(CLO) Cơ quan chức năng huyện Kbang (Gia Lai) vừa khởi tố thêm 12 bị can liên quan đến vụ nhóm thanh, thiếu niên mang theo nhiều hung khí đi giải quyết mâu thuẫn trong đêm.
(CLO) Nhóm thanh, thiếu niên mang theo nhiều hung khí nguy hiểm đến làng khác để giải quyết mâu thuẫn thì bị một số thanh niên trong làng chặn đánh gây thương tích.
(CLO) Qúa trình gọi điện để gặp anh trai, giữa Phụng và Nghĩa đã xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau sau đó. Bực tức vì bị đánh, Phụng dùng dao đâm Nghĩa tử vong.
(CLO) Sau khi đập cửa vào nhà, giữa Luân và Hải xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Qúa trình này, Luân đã thách thức anh trai chém mình. Hậu quả, Luân bị Hải chém gây thương tích.
(CLO) Clip đăng tải trên mạng xã hội ghi nhận hình ảnh một nữ sinh bị bạn học túm cổ áo đánh, đá liên tiếp vào mặt ngay trong và ngoài trường học. Được biết, các học sinh trong đoạn clip này thuộc Trường THCS và THPT Y Đôn, huyện Đăk Pơ (Gia Lai).
(CLO) Bực tức vì thấy anh trai bị Năm đánh, Hùng đi vào phòng trọ lấy con dao chạy tới đâm vào vùng lưng của Năm. Bị đâm bất ngờ, Năm quay lại đưa tay nắm lấy tay Hùng thì bị mũi dao đâm trúng vào mặt.
(CLO) Ngày 9/8, phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Gia Lai) đang phối hợp với Công an huyện Ia Grai điều tra, làm rõ nguyên nhân khiến một thanh niên bị chém tử vong.
(CLO) Do mâu thuẫn từ trước nên 2 nhóm đã hẹn gặp nhau trên Quốc lộ 14 ( đoạn qua địa bàn thôn Tân Lập A, xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà, Kon Tum). Tại đây, 2 nhóm này lao vào hỗn chiến khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương.
(CLO) Ngày 16/4, thông tin từ Công an TP. Huế cho biết, đơn vị đã xác minh được danh tính 2 thiếu nữ trong clip đánh nhau giữa đường phố được tung lên mạng xã hội. Hai thiếu nữ trong clip là Đ.T.M.N. (17 tuổi) và T.T.B.M. (14 tuổi), cả 2 cùng trú tại TP. Huế.
(CLO) Có tất cả 2.778 ca cấp cứu tai nạn do đánh nhau trong 4 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Trong đó, có đến 1.173 ca phải nhập viện điều trị, theo dõi và 7 trường hợp tử vong.
(CLO) Trong lúc chạy xe ngang nhà người hàng xóm nghe tiếng chửi thề, tưởng họ đang chửi mình nên Danh Được cùng 2 người khác mang hung khí đến chém gây thương tích cho anh Danh The.