(CLO) Ngay khi bước vào đầu mùa nóng, các hệ thống siêu thị điện máy, điện lạnh đã “tung chiêu” khuyến mãi nhằm kích cầu mua sắm. Trong đó, các thiết bị làm mát tiết kiệm điện thu hút người dân trước bối cảnh giá điện liên tục biến động.
(CLO) Ðáp ứng nhu cầu tiêu dùng mùa nóng, hiện nay các siêu thị điện máy đã chuẩn bị đầy đủ các loại máy lạnh làm mát cùng với việc triển khai nhiều chương trình giảm giá nhằm thu hút khách hàng đến tham quan và mua sắm.
(CLO) Theo tiết lộ của một nhân viên bán hàng tại chuỗi điện máy lớn, năm nay được thưởng Tết 200.000 đồng, nếu tính mặt bằng giá cả chỉ đủ ăn 3 bát phở, kèm theo đĩa quẩy.
(CLO) Thời gian giảm giá của ngày thứ 6 đen tối Black Friday năm nay được kéo dài từ 1 ngày tới cả tuần. Nhiều mặt hàng mức giảm giá xuống từ 50 đến 70%. Tuy nhiên, dù có giảm giá sâu thì nhiều cửa hàng, siêu thị vẫn ế ẩm, khách thưa thớt, không bẳng một nửa so với mọi năm.
(CLO) Sau khi cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03), Tổng cục Hải quan có các văn bản thể hiện việc Asanzo không vi phạm các quy định về xuất nhập khẩu, thuế, sở hữu trí tuệ,... thì hàng hóa của doanh nghiệp này đang xuất hiện trở lại trên kệ các siêu thị điện máy, nhà phân phối trên toàn quốc.
(CLO) Khi thấy lực lượng công tác ra hiệu lệnh kiểm tra hành chính, tài xế xe tải BS 51C - 225.90 bỏ trốn, để lại xe đang vận chuyển số lượng khủng hàng điện máy không rõ nguồn gốc, xuất xứ.