(CLO) Mặc dù biết Nguyễn Hoàng Phúc (nhân viên ngân hàng) lập hợp đồng tín dụng giả để vay 3 tỷ đồng nhưng đối tượng Trương Nhật Tới vẫn giúp sức, đứng ra vay tiền cho Phúc.
(CLO) Hồ Thị Mỹ Hạnh nhận tiền “chạy án” 2,5 tỉ đồng nhưng không giúp được mà mang tiền đi trả nợ và tiêu xài cá nhân. Người phụ nữ này bị bắt giam để điều tra hành vi lừa đảo.
(CLO) Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường cho biết, trong số 11 đơn tố cáo, phản ánh về người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, có 5 đơn đủ điều kiện xử lý.
(CLO) Trong 11 đơn tố cáo, phản ánh về người ứng cử ĐBQH khóa XV, có 5 đơn đủ điều kiện xử lý; trong 5 đơn này, công dân có tố cáo, phản ánh về tiêu chuẩn đối với 7 nhân sự ứng cử ĐBQH khóa XV; trong đó có 2 nhân sự tự ứng cử, 5 nhân sự được giới thiệu ứng cử.
(CLO) Nhiều năm nay, điểm trung chuyển rác xã Liên Phương (Thường Tín, Hà Nội) thường xuyên để rác tồn đọng, lưu cữu đã gây ra mùi hôi thối, ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến hàng trăm hộ dân ở đây.
(CLO) Thu chi ngân sách không có hóa đơn, tuyển dụng khống cán bộ, lập hồ sơ khống xây dựng công trình để rút tiền của nhà nước...Đó là hàng loạt sai phạm nghiêm trọng xảy ra tại xã Linh Hải, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.