(CLO) Cơ quan chức năng đã tháo dỡ nhiều biển báo giới hạn tốc độ 40-50 km/h được cắm dày đặc trên Quốc lộ 19 (Gia Lai) gây bức xúc. Các đơn vị liên quan đang tiếp tục rà soát và điều chỉnh lại.
(CLO) Các đơn vị liên quan đang rà soát và điều chỉnh lại các biển báo giới hạn tốc độ 40-50 km/h dày đặc trên Quốc lộ 19 (Gia Lai) gây bức xúc trong nhân dân.
(CLO) Liên quan đến vụ xe điện chở khách tham quan, du lịch tông 3 người thương vong ở phường Quy Nhơn (Gia Lai), Sở Xây dựng tỉnh Gia Lai đã yêu cầu các doanh nghiệp tạm dừng hoạt động để tổng rà soát toàn bộ phương tiện và tài xế.
(CLO) Để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông, cơ quan chức năng đã triển khai nhiều biện pháp kỹ thuật tạm thời tại khu vực cầu Rác (xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh), trong đó đáng chú ý là việc giới hạn tốc độ tối đa xuống 40 km/h và gia cố mố cầu bằng ván gỗ.
(CLO) Gần chục lỗi vi phạm chạy quá tốc độ trên đoạn đường chỉ giới hạn đi 50km/h, nhiều tài xế vẫn còn lơ mơ cứ nghĩ tốc độ giới hạn 60km/h, có tài xế biết tốc độ giới hạn nhưng vẫn cố tình đạp ga.
(CLO) Việc giới hạn tốc độ với xe ô tô tại Đức là một chủ đề gây tranh cãi từ lâu tại nước này. Mỗi lần chính phủ mới được thành lập, vấn đề này đều xuất hiện trong chương trình nghị sự.