(CLO) Vừa qua, ngành đường sắt đã tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển công trình điện năng lượng mặt trời phục vụ chiếu sáng trong các hầm đường sắt thuộc khu vực Đèo Cả.
(CLO) Hơn 10 quán cà phê mở trái phép trên đèo Hải Vân (TP Đà Nẵng) tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông. Sự việc diễn ra nhiều năm nhưng chính quyền địa phương chậm xử lý.
(CLO) Tin từ đơn vị quản lý, khai thác hầm Hải Vân cho biết, hầm Hải Vân tạm thời đóng cửa vì xuất hiện lũ quét gây nguy hiểm cho người và phương tiện.
(CLO) Xí nghiệp vận hành hầm Hải Vân đã mở cửa các hầm trong hệ thống hầm tại miền Trung gồm: Cổ Mã, Đèo Cả, Cù Mông, Hải Vân để hỗ trợ người dân di chuyển qua hầm. Việc hỗ trợ bắt đầu từ tối 6/10.
(CLO) Theo thông tin từ Bệnh viện Đà Nẵng, các bác sĩ đã tiếp nhận và cấp cứu cho 17 người bị thương trong vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại khu vực km số 9, đường dẫn Nam hầm Hải Vân (thành phố Đà Nẵng) vào rạng sáng nay, 15/10.
(CLO) Liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại khu vực km số 9, đường dẫn Nam hầm Hải Vân (thành phố Đà Nẵng) vào rạng sáng 15/10 làm 2 người tử vong và 17 người bị thương, hiện các nạn nhân đang được cấp cứu và chăm sóc tại Bệnh viện Đà Nẵng, sức khỏe đã ổn định.