(CLO) Nhân kỷ niệm 18 năm ngày người nhạc sĩ tài hoa rời cõi tạm, Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam và gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Em còn nhớ hay em đã quên” vào tối 31/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
(CLO) Tối 27/6, Đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề “Huế-Sài Gòn-Hà Nội” tại sân khấu Ngọ Môn, TP Huế, đã diễn ra hấp dẫn với sự tham gia của đông đảo người yêu nhạc Trịnh cũng như du khách. Đây là chương trình nằm trong hoạt động của chuỗi sự kiện tuần văn hóa Festival Huế 2022.
(CLO) Ghi điểm mạnh với khán giả cả về phần nghe lẫn phần nhìn, âm nhạc được đánh giá là một điểm mạnh lớn làm nên thành công của bộ phim 'Em và Trịnh'.
(CLO) Gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cùng với đoàn phim điện ảnh "Em và Trịnh" sẽ tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ ông mang tên "21 năm nhớ Trịnh Công Sơn" vào ngày 1/4, nhân dịp kỷ niệm 21 ngày mất của nhạc sĩ tài hoa này.
Vừa qua, nữ ca sĩ Nguyễn Tuyết Phương đã hát lại bài hát “Diễm Xưa” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bằng 6 thứ tiếng khác nhau.(Theo Tuyet Phuong Nguyen official)