(CLO) Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, bên cạnh việc triển khai các luật, nghị quyết đã được thông qua tại Kỳ họp bất thường lần thứ 9, Chính phủ và các bộ, ngành cần sớm ban hành nghị định, thông tư để các luật, nghị quyết sớm đi vào cuộc sống.
(CLO) Luật Đất đai năm 2024 có 97 nội dung giao Chính phủ quy định chi tiết, 9 nội dung giao các Bộ hướng dẫn thi hành. Để Luật Đất đai sớm đi vào cuộc sống, các văn bản quy định chi tiết phải có hiệu lực đồng bộ với hiệu lực thi hành của Luật.
(CLO) Sáng 23/10, tại Thái Nguyên, Hội Nhà báo Thái Nguyên và Hội Nhà báo các tỉnh miền Núi phía Bắc và TP.Hà Nội tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng hoạt động Hội - Báo chí góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống”.