(CLO) Hai đối tượng sau khi vào ngân hàng đã tiến về khu vực quầy giao dịch, cầm một vật hình dạng giống súng đe dọa nhân viên lấy khoảng 1,8 tỷ đồng rồi lên xe máy tẩu thoát.
(CLO) Chiều 5/1, sau khi công bố cáo trạng, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội bắt đầu thẩm vấn 55 bị cáo trong vụ án "Đưa, nhận hối lộ" xảy ra tại Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế). Cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm Nguyễn Thanh Phong, người bị cáo buộc "Nhận hối lộ" hơn 43 tỉ đồng bị thẩm vấn đầu tiên.
(CLO) Trong dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư 98, Bộ Tài chính đã tiếp thu ý kiến và thống nhất cho phép khuyến mại chứng chỉ quỹ bằng hiện vật với giá trị tối đa 1 triệu đồng, đồng thời không cho phép khuyến mại bằng tiền nhằm hạn chế việc mời chào, lôi kéo nhà đầu tư.
(CLO) Trong quá trình giúp người dân dọn dẹp, khắc phục hậu quả sau mưa lũ, một chiến sĩ Quân đoàn 34 nhặt được tiền, vàng và đã kịp thời trao trả cho người mất.
(CLO) Một nhóm nghị sĩ Đảng Cộng hòa do Hạ nghị sĩ Joe Wilson (bang Nam Carolina) dẫn đầu đang thúc đẩy một dự luật nhằm đưa hình ảnh Tổng thống Donald Trump lên tờ tiền 250 USD mới.
(CLO) Tiền không thể mua được hạnh phúc. Nhiều người trong chúng ta đã nói điều này vào một thời điểm nào đó trong cuộc sống, nhưng điều đó dường như không ngăn được nhiều người muốn nhiều hơn nữa. Câu hỏi đặt ra là mỗi chúng ta cần bao nhiêu tiền để thỏa mãn mong muốn của mình?
(CLO) Thủ tướng chỉ đạo UBND các tỉnh đang thực hiện Chỉ thị 16: Nhất thiết không để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc, không có chỗ ở, không được hỗ trợ về y tế. Có chính sách hỗ trợ thiết thực bằng tiền, lương thực, thực phẩm... để người dân yên tâm ở tại chỗ, tuân thủ các quy định phòng chống dịch.