(NB&CL) Liên quan đến sự việc người dân hơn 10 năm khiếu kiện đi đòi quyền lợi tại lô O.28, Dự án Khu Thương mại - Du lịch và ĐTM phía Đông TP. Hải Dương, Báo Nhà báo & Công luận đã có nhiều bài phản ánh. Mới đây, UBND tỉnh Hải Dương đã ban hành kết luận thanh tra về sự việc.
(NB&CL) Liên quan đến sự việc người dân hơn 10 năm khiếu kiện đi đòi quyền lợi tại lô O.28, Dự án Khu Thương mại- Du lịch và ĐTM phía Đông TP. Hải Dương, UBND TP. Hải Dương đã có báo cáo gửi UBND tỉnh, song người dân còn nhiều băn khoăn cho rằng, phương án quy hoạch của TP chưa “thấu tình, đạt lý”?
(CLO) Mặc dù dịch Covid-19 đã được kiểm soát, tuy nhiên TP. Hải Dương vẫn cần thực hiện nghiêm việc bắt buộc đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc và tiếp tục mở rộng xét nghiệm đối với F2, để sớm nhất có thể khoanh vùng giải tỏa giãn cách tại đây sau 15 ngày.
(CLO) Tối 15/8, TP Hải Dương vừa họp khẩn để đưa ra các biện pháp nhằm nâng cao "cấp độ" cách ly xã hội, do diễn biến mới của dịch COVID-19 tại đây đang rất phức tạp.