Tuấn Anh dính chấn thương cổ chân sau trận đấu gặp tuyển Indonesia

(CLO) Chiều ngày 8/6, cầu thủ tuyển quốc gia Việt Nam Nguyễn Tuấn Anh sẽ được khám trước khi ban huấn luyện có đầy đủ thông tin về tình trạng chấn thương của anh.
Tuấn Anh dính chấn thương cổ chân sau trận gặp tuyển Indonesia. Ảnh: internet

Tuấn Anh dính chấn thương cổ chân sau trận gặp tuyển Indonesia. Ảnh: internet

Thông tin từ giới truyền thông cho biết, cầu thủ Tuấn Anh bị chấn thương cổ chân. Vết thương không nặng, nên tiền vệ của HAGL vẫn có thể đi lại bình thường. Chiều 8/6, Tuấn Anh sẽ được các bác sĩ tuyển Việt Nam đưa đi khám, kiểm tra kỹ lưỡng. Tới chiều nay, ban huấn luyện sẽ nhận được báo cáo cụ thể về tình trạng của Tuấn Anh.

Tiền vệ của CLB HAGL phải rời sân ở phút thứ 36 sau hàng loạt pha tranh chấp bóng với cầu thủ phía đội bạn Indonesia. Chia sẻ với báo giới sau trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết: “Tuấn Anh va chạm với cầu thủ đội bạn rồi ra dấu xin thay người, nên chúng tôi phải đưa Xuân Trường vào. Ngày 8/6, chúng tôi sẽ đưa Tuấn Anh đi khám, thì mới đánh giá chính xác được mức độ chấn thương”.

Cầu thủ 26 tuổi là nạn nhân của lối đá bạo lực mà người Indonesia triển khai trong trận thua 0-4 trước Việt Nam đêm 7/6. Tuấn Anh là tiền vệ giữa tốt nhất còn lại của tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, anh thi đấu 36 phút trước khi nhường chỗ cho Xuân Trường. HLV Park Hang-seo và các tuyển thủ Việt Nam đều bức xúc với cách đá của đối thủ.

Tuy nhiên, HLV Shin Tae-yong khẳng định đây không phải lựa chọn chủ động của ông: “Chơi rắn không phải một phần trong chiến thuật của tôi. Các cầu thủ luôn thể hiện tinh thần thi đấu máu lửa như bản thân họ. Họ thua trận chung kết SEA Games 2019 trước Việt Nam và muốn trả món nợ đó nên chơi quyết tâm”.

Khả năng ra sân thi đấu của Tuấn Anh ở trận chạm trán với Malaysia vẫn chưa được xác định. Tuyển Việt Nam còn 3 ngày chuẩn bị trước trận kế tiếp vào ngày 11/6. Nếu thắng Malaysia, tuyển Việt Nam gần như chắc chắn có vé tới vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: