Điều chỉnh kích thước chữ

Uông Tiểu Phi nỗ lực hàn gắn với Từ Hy Viên

(CLO) Theo ETtoday đưa tin ngày 9/6, doanh nhân Uông Tiểu Phi đang thu xếp công việc để có thể sớm trở về Đài Loan gặp Từ Hy Viên. Anh muốn có cuộc nói chuyện trực tiếp nhằm xoa dịu và hóa giải mâu thuẫn với người đẹp Vườn sao băng.

Audio

Bà Hoàng Xuân Mai, mẹ Từ Hy Viên trả lời tờ Apple Daily, hiện nữ diễn viên đã nguôi giận, tĩnh tâm nhìn nhận thấu đáo về cuộc hôn nhân với Uông Tiểu Phi để đưa ra quyết định cuối cùng.

Ngoài ra, mẹ Từ Hy Viên còn tiết lộ Uông Tiểu Phi sẽ làm mọi cách để níu kéo cuộc hôn nhân này.

"Tiểu Phi tin chắc có thể cứu vãn mối quan hệ này. Con rể tôi sẽ tiếp tục cố gắng vì 2 người con. Bây giờ Tiểu Phi đã đặt cái tôi của mình xuống, không muốn căng thẳng với Hy Viên. Tiểu Phi bày tỏ thái độ lắng nghe, tôn trọng Hy Viên để khiến vợ thay đổi quyết định”, nguồn tin cho biết.

Trước đó, ngày 5/6, Từ Hy Viên thông báo ly hôn đại gia Uông Tiểu Phi. Sau đó, doanh nhân gốc Bắc Kinh chủ động xin lỗi và đề nghị vợ rút lại tuyên bố. Tuy nhiên, Từ Hy Viên không đồng ý. Buổi hòa giải rơi vào bế tắc vì tâm trạng kích động của nữ diễn viên.

tu-hy-vien1

Nguyên nhân dẫn đến việc Từ Hy Viên chủ động ly hôn do cặp đôi thường xuyên xung đột trong tính cách và lối sống. Mỗi khi Uông Tiểu Phi uống say thường xuyên có phát ngôn nhạy cảm trên mạng xã hội. Thậm chí, anh còn buông lời lời trách móc khó nghe, gây tổn thương cho vợ trong lúc tinh thần không tỉnh táo.

Sau đó, chính cô lại phải liên tục xin lỗi và giải quyết rắc rối chồng gây ra.

Từ Hy Viên sinh năm 1976, là nữ diễn viên, ca sĩ Đài Loan được biết đến qua phim truyền hình "Vườn sao băng", "Chiến thần", "Bong bóng mùa hè" … Từ năm 2012, cô không còn đóng phim .

Năm 2011, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi kết hôn bằng một đám cưới xa hoa ở Tam Á sau khi tình cờ gặp nhau và trúng tình yêu sét đánh trong một bữa tiệc năm 2010. Theo truyền thông Đài Loan, cặp đôi chỉ gặp nhau 4 lần là quyết định làm đám cưới.

Sau khi kết hôn, Từ Hy Viên lần lượt sinh hai con một trai, một gái. Cặp đôi từng bị đồn vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trong hôn nhân vì tính cách có nhiều khác biệt, đôi khi không tránh khỏi hục hoặc, giận hờn. Dù vậy, họ vẫn vượt qua sóng gió và bên nhau. 

Khánh Ngọc