Điều chỉnh kích thước chữ

Vai trò quan trọng của Hoàng Touliver - ông xã Tóc Tiên tại Rap Việt

(CLO) Hoàng Touliver - ông xã Tóc Tiên là người đàn ông quyền lực, có tiếng nói trong giới DJ và sản xuất âm nhạc.

Audio

Sự kiện: rap việt

Mới đây trong đoạn video hé lộ về vòng Đối đầu của Rap Việt, nhiều thí sinh hot đã nói lời cảm ơn Hoàng Touliver vì anh trở thành động lực cho họ đến với cuộc thi, những bản nhạc của anh trở thành một thứ gây phấn khích cho thí sinh. Hoàng Touliver đã góp phần quan trọng tại chương trình khi tạo ra beat để các nhân tài Rap Việt có cơ hội thăng hoa.

Hoàng Touliver - ông xã Tóc Tiên chính là nhân tố quan trọng đứng sau Rap Việt.

Hoàng Touliver - ông xã Tóc Tiên chính là nhân tố quan trọng đứng sau Rap Việt.

Không lên sóng như các giám khảo, HLV nhưng ông xã Tóc Tiên đảm nhận vị trí quyền lực không kém, đó là vai trò giám đốc âm nhạc. Anh là một trong những cái tên tâm huyết với Rap Việt, tạo nên thành công chung của show truyền hình hot nhất nhì hiện tại.

Ở vòng trước, những hình ảnh của chàng giám đốc âm nhạc bên cạnh

Ở vòng trước, những hình ảnh của chàng giám đốc âm nhạc bên cạnh "bộ 6" quyền lực cũng được hé lộ.

Hoàng Touliver là cái tên "bảo chứng" cho nhiều sản phẩm của giới ca sĩ, được mệnh danh là "phù thuỷ âm nhạc" đình đám. Với công việc hoà âm phối khí, những bản phối của anh đã chinh phục được nhiều khán giả, đặc biệt là cộng đồng những người yêu thích giới underground.

Nhiều thí sinh

Nhiều thí sinh "vì Hoàng Touliver mà đến".

Hoàng Touliver chia sẻ trong hậu trường Rap Việt trước vòng Đối đầu.

Hoàng Touliver chia sẻ trong hậu trường Rap Việt trước vòng Đối đầu.

Trong đoạn video nói về vòng "Đối đầu", vị “phù thủy” quyền lực đứng sau những con beat đẳng cấp đã lên sóng và chia sẻ: “Rap Việt là chương trình đầu tiên mang thể loại nhạc rap đến gần với công chúng. Mọi sản phẩm âm nhạc đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất và vòng "Đối đầu" sẽ là trận chiến khốc liệt khi 2 bạn thí sinh sẽ được bắt cặp và cùng tạo ra 1 bài hát. Vòng này đánh dấu sự chuyển mình khi các bạn được làm việc dưới sự chỉ đạo của các HLV và tôi tin rằng đây sẽ là vòng thi không thể bỏ lỡ”.

DL