Điều chỉnh kích thước chữ

Viện thẩm mỹ Gangnam chưa có Chi nhánh tại Đà nẵng

(CLO) Liên quan đến vụ việc Viện thẩm mỹ quốc tế Gangnam chi nhánh tại Đà Nẵng thực hiện dịch vụ không hiệu quả, khiến nhiều khách hàng bức xúc,đồng thời cho rằng cơ sở này thuộc hệ thống của Viện thẩm mỹ Gangnam (thuộc Tập đoàn Mega Hàn Quốc).

Audio

Trao đổi với PV, bà Nguyễn Hồng Nhung – Giám đốc Thương hiệu Gangnam khẳng đinh: “Viện thẩm mỹ Gangnam (thuộc Tập đoàn Mega Hàn Quốc) chưa có chi nhánh tại Đà Nẵng và không liên quan gì đến vụ việc nói trên tại Đà Nẵng”.

Viện thẩm mỹ Gangnam được đầu tư hiện đại sang trọng

Viện thẩm mỹ Gangnam được đầu tư hiện đại sang trọng

Viện thẩm mỹ Gangnam là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều sao Việt, Viện thẩm mỹ Gangnam là một trong 8 thành viên của chuỗi khách sạn - bệnh viện - resort Mega Corp (Hàn Quốc). Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Gangnam chỉ hoạt động tại hai nơi đó là Hà Nội và TP. HCM. Tới thời điểm này, chưa có chi nhánh tại Đà Nẵng. Tại Hà Nội: Viện thẩm mỹ Gangnam có địa chỉ tại Toà nhà Gangnam Luxury - Số 454 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Gangnam là điểm đến tin cậy của nhiều ngôi sao

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Gangnam là điểm đến tin cậy của nhiều ngôi sao

Tại TP HCM, Viện thẩm mỹ Gangnam coa địa chỉ tại Toà nhà Gangnam - 15 Nguyễn Hiền - Phường 4, Quận 3, TP. HCM. Trong suốt 10 năm hoạt động, Viện thẩm mỹ Gangnam là địa chỉ làm đẹp uy tín với nhiều khách hàng, với những giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả. Hiện, hai cơ sở này đã được cấp giấy phép Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ.

Chiều 11/9, nhóm 7 phụ nữ kéo đến Thẩm mỹ viện Gang Nam (đường Lý Tự Trọng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) để yêu cầu cơ sở hoàn trả số tiền gần 400 triệu đồng vì không làm đẹp như cam kết.

Ngày 12/9, đại diện Công an Phường Thạch Thang (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) xác nhận đã lập biên bản ghi nhận để làm rõ thông tin trên.

Hiện đại diện sở Y tế TP.Đà Nẵng khẳng định, đơn vị này không cấp phép cho thẩm mỹ viện quốc tế Gang Nam, phường Thạch Thang, quận Hải Châu.

PV