Điều chỉnh kích thước chữ

Viettel Construction (CTR) ước lãi 472 tỷ đồng năm 2021, tăng 37% so với cùng kỳ

(CLO) Năm 2022, Viettel Construction đặt mục tiêu doanh thu 8.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 517,6 tỷ đồng, tăng lần lượt 7% và 10% so với thực hiện năm trước.

Audio

Tổng CTCP Công trình Viettel – Viettel Construction (mã CTR) đã công bố báo cáo kinh doanh ước tính năm 2021 với doanh thu đạt 7.454 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt 471,7 tỷ đồng, lần lượt tăng 17% và 37% so với cùng kỳ năm trước. Với kết quả đạt được, công ty đã hoàn thành vượt 13% kế hoạch doanh thu và vượt 34% chỉ tiêu lợi nhuận cả năm đề ra.

viettel construction ctr uoc lai 472 ty dong nam 2021 tang 37 so voi cung ky hinh 1

Trước đó trong 9 tháng đầu năm, Viettel Construction ghi nhận doanh thu 5.464 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 311,8 tỷ đồng. Như vậy, tính riêng trong quý IV, công ty ước đạt doanh thu 1.990 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế xấp xỉ 160 tỷ đồng, cao nhất kể từ khi hoạt động.

Trong năm 2021, Viettel Construction đã triển khai hoàn thành đồng bộ hạ tầng 1.470 trạm BTS XHH. Ngoài ra, công ty đã ký hợp đồng với nhà mạng thứ 2 tại 44/93 vị trí. Công ty tiếp tục phối hợp với các quỹ SkyX, Cmes tiếp xúc các chủ mái, cụm/khu công nghiệp có nhu cầu sử dụng điện mặt trời theo cơ chế DPPA. Công ty cũng hoàn thành xây dựng kế hoạch kinh doanh sản phẩm VCC Solar Scada, dự kiến quý 2/2022 sẽ đưa sản phẩm ra thị trường...

Về kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022, Viettel Construction đặt mục tiêu doanh thu 8.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 517,6 tỷ đồng, tăng lần lượt 7% và 10% so với thực hiện năm trước.

Minh Nhật

Bình Luận
 
 
Tin mới
Hà Nội: Yêu cầu giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông tại các nút giao

(CLO) Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội vừa yêu cầu các đơn vị trực thuộc tăng cường các biện pháp tổ chức giao thông nhằm giảm thiểu tình trạng ùn tắc trên các tuyến đường có mật độ phương tiện di chuyển lớn.

Trung Quốc, Nga bác bỏ đề xuất trừng phạt Triều Tiên của Mỹ tại LHQ

(CLO) Hôm thứ Năm (26/5), Trung Quốc và Nga đã phủ quyết đề xuất của Mỹ tại Liên Hợp Quốc về việc áp đặt thêm những biện pháp trừng phạt đối với Triều Tiên, vì các vụ phóng tên lửa đạn đạo gần đây của nước này.

Giá Bitcoin hôm nay 27/5: Gần như đứng yên

(CLO) BTC gần như không đổi trong 24 giờ qua, so với mức giảm 6% của ETH và mức tăng 2% trong S&P 500. Hầu hết các loại tiền điện tử giao dịch thấp hơn vào thứ Năm, tách biệt trong một thời gian ngắn khỏi sự gia tăng của giá cổ phiếu.

Gia Lai: Nghi vấn nữ sinh lớp 11 bị rạch mặt vì mâu thuẫn trong học tập

(CLO) Cho rằng bạn mình học giỏi hơn nên kiêu ngạo với bạn bè, L. đã tìm bạn để nói chuyện, sau đó hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Hiện một nữ sinh vẫn chưa thể đến trường vì vết thương trên mặt.

Đã đến lúc siêu tỷ phú Elon Musk, Jeff Bezos giải quyết nạn đói toàn cầu

(CLO) Người đứng đầu Chương trình Lương thực Thế giới của Liên Hợp Quốc (LHQ) đang truyền tải thông điệp đến các tỷ phú rằng đã đến lúc họ "phải đẩy mạnh" hành động hơn nữa khi mối đe dọa toàn cầu về mất an ninh lương thực gia tăng bởi xung đột Nga – Ukraine.

Điều tra dấu hiệu tội phạm trong đấu thầu thuốc tại Sở Y tế Quảng Ngãi

(CLO) Hội đồng đấu thầu thuộc Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi không rà soát để xử lý dấu hiệu thông thầu mà vẫn tiến hành hoàn thiện các thủ tục liên quan để trình phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu gây thất thoát quỹ bảo hiểm y tế, có dấu hiệu của tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng…

Chồng của giáo viên bị giết trong vụ thảm sát Texas qua đời vì quá đau buồn

(CLO) Chồng của một giáo viên lớp 4, người đã bị giết khi bảo vệ học sinh của mình trong vụ thảm sát tại trường tiểu học ở Texas, đã qua đời vì một cơn đau tim.

Netflix công bố 4 trò chơi di động mới

(CLO) Theo Techworm, Netflix mới đây đã công bố sẽ thêm 4 trò chơi di động mới vào Netflix Gaming.

EU cần hơn 1000 tỷ euro cho kế hoạch loại bỏ năng lượng của Nga

(CLO) Kế hoạch đầy tham vọng của EU nhằm giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch của Nga sẽ yêu cầu đầu tư ít nhất 1000 tỷ euro. Bên cạnh đó, khối này cũng đẩy nhanh quá trình triển khai các dự án năng lượng mặt trời và gió.