Điều chỉnh kích thước chữ

Vĩnh Phúc: Thông báo khẩn tìm người đến Phòng khám chuyên khoa Tai – Mũi - Họng

(CLO) Tối ngày 6/5, Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 phường Hội Hợp (TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) vừa có thông báo khẩn tìm người đến một Phòng khám chuyên khoa Tai – Mũi - Họng trên địa bàn phường.

Audio

Theo đó, Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 phường Hội Hợp thông báo và đề nghị những người đã đến Phòng khám chuyên khoa Tai – Mũi - Họng (Bs Tuấn) có địa chỉ tại số 160, đường Hùng Vương, tổ dân phố Quán Tiên, phường Hội Hợp trong thời gian từ 1/5/2021 đến nay.

Chốt kiểm dịch (hình ảnh minh họa).

Chốt kiểm dịch (hình ảnh minh họa).

Những người đến địa điểm trên cần liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ; Gọi điện đến đường dây nóng cung cấp thông tin những người đã tiếp xúc gần với mình; Gọi đến các đường dây nóng của phường qua số điện thoại 0869793888, đường dây nóng của Trạm Y tế phường: 0985214382 để khai báo và được tư vấn.

Ban chỉ đạo cũng đề nghị Đài truyền thanh phường thông báo rộng rãi trên hệ thống truyền thanh của phường; các hình thức tuyên truyền khác, thông tin trung thực, chính xác những gội dung nêu trên để dân biết, phối hợp, hợp tác thực hiện.

Hà Tây