Vivo S16 series chính thức được giới thiệu tại Trung Quốc

(CLO) Vivo vừa chính thức công bố dòng Vivo S16 series tại thị trường Trung Quốc. Dòng thiết bị này bao gồm ba model là S16e, S16, S16 Pro và có giá khoảng từ 7,1 triệu đồng.

Vivo S16 series được trang bị màn hình AMOLED độ phân giải Full HD+, tần số quét 120Hz và cảm biến vân tay được đặt trong màn hình, Vivo S16e có màn hình phẳng với kích thước 6,62 inch còn S16 và S16 Pro sở hữu màn hình cong với kích thước 6,78 inch. Mặt trước có thiết kế “đục lỗ”.

vivo s16 series chinh thuc duoc gioi thieu tai trung quoc hinh 1

Về quang học. Vivo S16e có ba camera bao gồm cảm biến chính độ phân giải 50MP, camera macro 2MP và cảm biến đo độ sâu trường ảnh 2MP. Camera trước có độ phân giải 16MP.

Model S16 cũng có bộ ba camera ở mặt lưng bao gồm cảm biến chính 64MP, ống kính góc siêu rộng 8MP và camera macro 2MP. Trong khi đó phiên bản Pro có cảm biến chính độ phân giải 50MP, ống kính góc siêu rộng 12MP và camera macro 2MP. Phiên bản thường và Pro đều có camera trước với độ phân giải 50MP.

vivo s16 series chinh thuc duoc gioi thieu tai trung quoc hinh 2

Về cấu hình, Vivo S16e sử dụng bộ vi xử lý Exynos 1080, Vivo S16 có con chip Snapdragon 870 còn phiên bản Pro sở hữu bộ vi xử lý Dimensity 8200. Bộ ba này đều có lên tới 12GB RAM và 512GB bộ nhớ trong. Khi bán ra điện thoại sẽ được cài đặt sẵn giao diện người dùng OriginOS 3.0 trên nền hệ điều hành Android 13.

Vivo S16 series có viên pin dung lượng 4.600mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất 66W. Dòng sản phẩm có ba lựa chọn màu sắc bao gồm Hyacinth Purple, Sea Foam Green và Starry Night Black.

Vivo S16e

8GB RAM + 128GB bộ nhớ trong: 2099 NDT (khoảng 7,1 triệu đồng).

8GB RAM + 256GB bộ nhớ trong: 2299 NDT (khoảng 7,8 triệu đồng).

12GB RAM + 256GB bộ nhớ trong: 2499 NDT (khoảng 8,5 triệu đồng).

Vivo S16

8GB RAM + 128GB bộ nhớ trong: 2499 NDT (khoảng 8,5 triệu đồng).

8GB RAM + 256GB bộ nhớ trong: 2699 NDT (khoảng 9,1 triệu đồng).

12GB RAM + 256GB bộ nhớ trong: 2999 NDT (khoảng 10,2 triệu đồng).

12GB RAM + 512GB bộ nhớ trong: 3299 NDT (khoảng 11,2 triệu đồng).

Vivo S16 Pro

12GB RAM + 256GB bộ nhớ trong: 3299 NDT (khoảng 11,2 triệu đồng).

12GB RAM + 512GB bộ nhớ trong: 3599 NDT (khoảng 12,2 triệu đồng).

Xem thêm

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

(CLO) Úc là quốc gia đầu tiên trên thế giới ban hành lệnh cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội, đánh dấu xu hướng ngày càng nhiều nước tìm cách hạn chế quyền truy cập của trẻ vị thành niên vào các nền tảng trực tuyến do lo ngại về sức khỏe tâm thần, an toàn và tác động lâu dài đối với sự phát triển của trẻ.

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

(CLO) Nvidia ngày 8/6 công bố hàng loạt thỏa thuận hợp tác với các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc gồm SK Hynix, Naver và Doosan nhằm phát triển các trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI) và mở rộng việc ứng dụng công nghệ của hãng, trong bối cảnh làn sóng đầu tư AI trên toàn cầu tiếp tục tăng tốc.

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

(CLO) Hội đồng Bảo vệ Người tiêu dùng Thái Lan cho biết sẽ đệ đơn kiện Facebook trong tuần tới, đánh dấu vụ kiện đầu tiên tại nước này nhằm vào nền tảng mạng xã hội vì không bảo vệ đầy đủ người dùng trước các nội dung lừa đảo.

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

(CLO) Anthropic ngày 28/5 thông báo đã huy động được 65 tỷ USD trong vòng gọi vốn series H, qua đó nâng mức định giá sau đầu tư lên 965 tỷ USD. Động thái này giúp Anthropic vượt qua đối thủ OpenAI, công ty từng được định giá 852 tỷ USD hồi tháng 3.

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

(CLO) Giám đốc điều hành OpenAI, Sam Altman, cho biết sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo không gây ra “thảm họa việc làm” toàn cầu như nhiều người từng lo ngại, đồng thời thừa nhận ông đã đánh giá quá cao tác động của AI đối với lao động văn phòng.

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

(CLO) Các bác sĩ hàng đầu tại Vương quốc Anh kêu gọi chính phủ siết chặt kiểm soát mạng xã hội đối với trẻ em, cho rằng tác động của việc sử dụng mạng xã hội quá mức hiện nguy hiểm tương đương thuốc lá.

Cỡ chữ bài viết: