Điều chỉnh kích thước chữ

Vừa tung poster, "Song Song" đã vấp nghi án đạo nhái ý tưởng

(CLO) Nhiều khán giả tỏ ý bất mãn sau khi xem poster phim dù "Song Song" là bộ phim quy tụ dàn diễn viên đình đám như Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Tiến Luật, Khương Ngọc...

Audio

Mới đây khi nhà sản xuất tung ra poster đầu tiên của phim, nhiều ý kiến tranh cãi đã nổ ra, nhất là chuyện có nhiều điểm giống với tác phẩm Mirage (Ảo Ảnh) của Tây Ban Nha sản xuất. Ảo Ảnh cũng là một bộ phim đình đám xoay quanh những sự kiện ly kì liên quan đến "hiệu ứng cánh bướm" mà "Song Song" lấy cảm hứng.

Poster của phim Song Song

Poster của phim Song Song

Trước những tranh luận của mọi người, nhà sản xuất phim Song Song đã chính thức nói rằng bộ phim này được remake từ Mirage (Ảo Ảnh) của Tây Ban Nha nên hoàn toàn không có chuyện ekip đạo nhái ý tưởng và khán giả có thể tin tưởng vào kịch bản phim hay, ấn tượng mà ekip sẽ mang đến cho những người yêu phim ảnh.

Song Song được cho là đạo nhái ý tưởng từ bộ phim

Song Song được cho là đạo nhái ý tưởng từ bộ phim "Mirage" (Ảo Ảnh) của Tây Ban Nha

Lấy bối cảnh hai cơn bão lớn xảy ra vào năm 1999 và 2020, Song Song được giới thiệu là một bộ phim viễn tưởng có sự trộn lẫn các yếu tố kỳ bí, giật gân và tâm lý. Nội dung phim lấy cảm hứng từ khái niệm “hiệu ứng cánh bướm” khi nhân vật của Nhã Phương vì muốn sửa đổi sai lầm của mình trong quá khứ nên đã đảo lộn thực tại, kéo theo hàng loạt sự kiện không mong muốn.

Nhã Phương và Trương Thế Vinh vào vai vợ chồng trong phim

Nhã Phương và Trương Thế Vinh vào vai vợ chồng trong phim

Đây được xem là vai diễn đầy thách thức với cả Nhã Phương lẫn Trương Thế Vinh, được khán giả đặc biệt quan tâm. Bên cạnh sự háo hức chờ đợi phim chính thức ra mắt thì cũng có ý kiến lo ngại bộ phim này sẽ khó thành công bởi thể loại tâm lý giật gân pha lẫn yếu tố viễn tưởng không phải dễ làm.

DL