Xôn xao clip nữ sinh tát liên tiếp vào mặt bạn ngay trong lớp học

(CLO) Do mâu thuẫn, nữ sinh lớp 10 đã liên tiếp tát vào mặt bạn học cùng lớp. Sự việc được một học sinh khác quay rồi đưa lên mạng xã hội khiến dư luận phẫn nộ.

Liên quan đến sự việc này, lãnh đạo trường THPT Anh Sơn 3, huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết nhà trường đã mời giáo viên chủ nhiệm cùng phụ huynh 2 em học sinh xuất hiện trong clip để làm rõ sự việc.

Trước đó, trong clip dài xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nữ sinh đã túm tóc, tát liên tiếp vào mặt bạn gái cùng lớp.

xon xao clip nu sinh tat lien tiep vao mat ban ngay trong lop hoc hinh 1

Hình ảnh nữ sinh lớp 10 tát liên tiếp vào mặt bạn trong lớp học. Ảnh cắt từ video.

Vụ việc xảy ra trong lớp, có sự chứng kiến của nhiều học sinh khác nhưng không ai tới can ngăn, trong khi nạn nhân thì không dám phản kháng…

Đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người mong muốn các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc để xác minh, xử lý hành vi bạo lực học đường.

Sau khi xuất hiện đoạn video trên, công an xã Đỉnh Sơn (huyện Anh Sơn) đã phối hợp với đội an ninh tiến hành xác minh và xử lý. Qua xác minh được biết hành vi bạo lực học đường xảy ra tại Trường THPT Anh Sơn 3.

Cụ thể, vào lúc 8h30 phút ngày 17/9, tại lớp học 10C6 trường THPT Anh Sơn 3, em B.T.Y.V (15 tuổi, học sinh lớp 10C6, trú xã Thọ Sơn) đã bị một bạn học cùng lớp là L.T.T (15, tuổi, trú xã Cẩm Sơn, huyện Anh Sơn) dùng tay đánh nhiều lần vào mặt.

Tất cả sự việc được một bạn trong lớp quay video lại, gửi lên một nhóm facebook của học sinh và bị phát tán lên mạng xã hội.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Đỉnh Sơn đã mời các học sinh có liên quan và phụ huynh tới trường THPT Anh Sơn 3 để làm việc.

Nguyên nhân được xác định là do hai nữ sinh này có mâu thuẫn từ năm lớp 9. Năm nay, hai em lại học cùng lớp thì tiếp tục xảy ra mâu thuẫn.

Quá trình làm việc, em T. đã nhận thức được hành vi đánh bạn là sai trái. Do đó, em T. cùng gia đình đã công khai xin lỗi em B.T.Y.V và gia đình trước cơ quan công an và Ban giám hiệu nhà trường.

Xem thêm

Hơn 1 triệu lượt khách đến Nghệ An dịp nghỉ lễ

Hơn 1 triệu lượt khách đến Nghệ An dịp nghỉ lễ

(CLO) Với chuỗi nghỉ lễ kéo dài và thời tiết thuận lợi, du lịch Nghệ An dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5 ghi nhận sự tăng trưởng mạnh khi phục vụ khoảng 1,21 triệu lượt khách. Tổng thu từ các hoạt động du lịch ước đạt 2.191 tỷ đồng.

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống cơ quan quản lý Nhà nước về lĩnh vực công tác dân tộc (03/5/1946 – 03/5/2026), phóng sự “80 năm xây dựng khối đại đoàn kết – Dấu ấn những người làm công tác dân tộc Thủ đô” tái hiện hành trình bền bỉ của công tác dân tộc Hà Nội qua các thời kỳ, khắc họa rõ nét vai trò của đội ngũ cán bộ và những chuyển biến toàn diện tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

(CLO) Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, khi nhu cầu đi lại, giải quyết thủ tục của người dân vẫn phát sinh, trụ sở tại xã biên giới Tùng Vài (Tuyên Quang) duy trì tiếp nhận, xử lý hồ sơ và hỗ trợ các trường hợp cần thiết, không gián đoạn trong những ngày nghỉ.
Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

(CLO) Sau hơn nửa thế kỷ bị vùi sâu dưới lớp cát biển, chiếc xe tăng đã được lực lượng quân đội Gia Lai trục vớt lên bờ. Hàng chục khẩu súng AR-15, đạn pháo còn nguyên kíp nổ và nhiều tư trang cũng được lực lượng chức năng phát hiện khi trục vớt xe tăng dưới biển Quy Nhơn.
Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

(CLO) Nhằm đẩy mạnh quảng bá nông sản, dược liệu và sản phẩm cà phê đặc trưng của địa phương đến du khách trong dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), UBND xã Măng Đen (Quảng Ngãi) đã tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm, giới thiệu sản phẩm kết hợp quảng bá trên nền tảng số.
Cỡ chữ bài viết: