Điều chỉnh kích thước chữ
Thanh Hóa:

Xử phạt 19 triệu đồng 15 người ở Sầm Sơn không tuân thủ quy định phòng dịch

(CLO) Có tất cả 15 trường hợp tại TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) bị xử phạt 19 triệu đồng vì không đeo khẩu trang y tế để phòng, chống dịch Covid-19.

Audio
Thanh Hóa xử phạt 19 triệu đồng 15 người ở Sầm Sơn không tuân thủ quy định phòng dịch. Ảnh: minh họa

Thanh Hóa xử phạt 19 triệu đồng 15 người ở Sầm Sơn không tuân thủ quy định phòng dịch. Ảnh: minh họa

Ngày 3/5, thông tin từ UBND TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, các phường, xã trên địa bàn vừa tiến hành xử phạt 15 trường hợp (là những người làm dịch vụ) với tổng số tiền là 19 triệu đồng vì không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Trước đó, ngày 1/5, Chủ tịch UBND TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã ra thông báo yêu cầu Công an thành phố, UBND các xã, phường, đội quản lý trật tự du lịch bãi biển tăng cường kiểm tra, xử phạt những trường hợp người dân làm dịch vụ du lịch không đeo khẩu trang.

Đồng thời tham mưu cho UBND thành phố đóng cửa, dừng hoạt động cho đến khi trển khai các điều kiệm đảm bảo phòng, chống dịch.

Giao Công ty Môi trường Đô thị dịch vụ du lịch Sầm Sơn kiểm tra, thu hồi thẻ kinh doanh đối với các cơ sở không thực hiện đúng các biện pháp phòng dịch. Đối với các trường hợp không tuân thủ, kiên quyết đình chỉ hoạt động.

Giao Trung tâm văn hóa - thông tin - thể thao và du lịch thành phố, chỉ đạo đội cấp cứu bãi biển thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang khi đang làm nhiệm vụ.

PV