Điều chỉnh kích thước chữ

4 cơ quan Trung ương công bố quyết định điều động, bổ nhiệm nhân sự

(CLO) Viện KSND tối cao, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng cục Dự trữ, Tổng cục Thống kê vừa tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.

Audio

Ngày 30/11, bà Nguyễn Hải Trâm, Phó Viện trưởng Viện KSND tối cao đã trao Quyết định số 01/QĐ-VKSTC ngày 29/11/2021 của Viện trưởng Viện KSND tối cao về việc điều động, bổ nhiệm ông Đinh Hoàng Quang, Giảng viên chính, Trưởng phòng Tổ chức hành chính Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội giữ chức danh Thư ký Viện trưởng Viện KSND tối cao. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 1/12/2021.

4 co quan trung uong cong bo quyet dinh dieu dong bo nhiem nhan su hinh 1

Bà Nguyễn Hải Trâm, Phó Viện trưởng Viện KSND tối cao trao quyết định và chúc mừng ông Đinh Hoàng Quang

Tại Bộ Thông tin và Truyền thông, ngày 29/11, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng đã trao Quyết định số 1879/QĐ-BTTTT ngày 26/11/2021 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc biệt phái ông Hoàng Minh Tiến, Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin về công tác tại UBND tỉnh Yên Bái để phân công đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái. Thời gian biệt phái không quá 2 năm. Quyết định có hiệu lực từ ngày ký.

4 co quan trung uong cong bo quyet dinh dieu dong bo nhiem nhan su hinh 2

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng trao quyết định và chúc mừng ông Hoàng Minh Tiến

Đồng thời, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng trao Quyết định số 1880/QĐ-BTTTT ngày 26/11/2021 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc bổ nhiệm lại có thời hạn ông Đỗ Quý Vũ giữ chức Phó Viện trưởng Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông, Bộ Thông tin và Truyền thông.

4 co quan trung uong cong bo quyet dinh dieu dong bo nhiem nhan su hinh 3

Ông Đỗ Việt Đức, Tổng cục trưởng Tổng cục Dự trữ nhà nước trao quyết định và chúc mừng ông Phạm Việt Hà

Tại Tổng cục Dự trữ nhà nước, ngày 29/11, ông Đỗ Việt Đức, Tổng cục trưởng Tổng cục Dự trữ nhà nước (Bộ Tài chính) đã trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Phạm Việt Hà, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Quản lý hàng dự trữ giữ chức Vụ trưởng Vụ Quản lý hàng dự trữ, Tổng cục Dự trữ nhà nước.

4 co quan trung uong cong bo quyet dinh dieu dong bo nhiem nhan su hinh 4

Bà Nguyễn Thị Hương, Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê trao quyết định và chúc mừng bà Phí Thị Hương Nga

Tại Tổng cục Thống kê, chiều 29/11, bà Nguyễn Thị Hương, Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) đã trao quyết định giao nhiệm vụ phụ trách Vụ Thống kê Công nghiệp và Xây dựng cho bà Phí Thị Hương Nga, Phó vụ trưởng Vụ Thống kê Công nghiệp và Xây dựng kể từ ngày 1/12/2021.

Thế Vũ

Bình Luận
 
 
Tin mới
Hải Dương: Công trình tiền tỷ có dấu hiệu sai phạm, thi công không đúng thiết kế?

(CLO) Một dự án xây dựng trường học tại tỉnh Hải Dương đang có dấu hiệu sai phạm trong quá trình thi công, giám sát, tiềm ẩn nguy cơ thất thoát tiền ngân sách.

Trung Quốc cảnh báo VĐV nước ngoài về phát ngôn tại Thế vận hội Mùa đông

(CLO) Các VĐV nước ngoài thi đấu tại Thế vận hội Mùa đông 2022 sắp tới tại Bắc Kinh đã được cảnh cáo không được đưa ra các phát ngôn về chính trị.

Taliban đến Na Uy đàm phán với phương Tây

(CLO) Hôm thứ Bảy, một phái đoàn của Taliban đã đến Na Uy để hội đàm với các nhà ngoại giao phương Tây và các thành viên của xã hội dân sự Afghanistan với hy vọng “chuyển đổi bầu không khí chiến tranh” ở Afghanistan.

Các nhà máy Trung Quốc chịu sức ép lớn ngay từ đầu năm

(CLO) Mới đây, một quan chức thuộc Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc thừa nhận hoạt động sản xuất tại nước này đang đối mặt với áp lực giảm lớn, do sự ảnh hưởng của đại dịch và nhu cầu sụt giảm.

Đề xuất tiếp tục thí điểm hoạt động xe buýt 2 tầng du lịch

(CLO) Theo Bộ Giao thông Vận tải (GTVT), hoạt động thí điểm dịch vụ vận chuyển hành khách du lịch trong các đô thị bằng xe buýt 2 tầng, thoáng nóc góp phần hiện đại hóa công tác điều hành vận tải, giám sát chất lượng dịch vụ và an toàn giao thông.

Phong tục mừng tuổi ngày Tết và những kiêng kị cần biết

(CLO) Mừng tuổi (hay còn gọi là lì xì) ngày Tết Nguyên đán là phong tục truyền thống của người Việt Nam. Tuy nhiên, phong tục mừng tuổi bắt nguồn từ đâu và những kiêng kị cần biết khi mừng tuổi ngày Tết như thế nào chắc hẳn không phải ai cũng biết. Cùng Congluan.vn tìm hiểu cụ thể hơn về điều này.

Chiêm ngưỡng nhan sắc hút hồn như búp bê barbie của Á hậu 1 Miss Universe 2021

(CLO) Á hậu 1 Nadia Ferreira là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm chú ý sau khi cuộc thi Miss Universe 2021 kết thúc. Cô được nhiều khán giả yêu thích bởi không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp như búp bê barbie mà còn có hình thể bốc lửa.

Tập đoàn Đèo Cả lên tiếng về công nợ của các nhà thầu tại cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

(CLO) Về việc một nhóm người đã căng băng rôn "Yêu cầu Tập đoàn Đèo Cả, BOT Trung Lương - Mỹ Thuận thanh toán tiền vật liệu làm đường cao tốc 13 tỷ 533 triệu cho công ty Nguyễn Vinh”, Ban điều hành dự án Trung Lương - Mỹ Thuận cho biết,việc nợ này không liên quan đến DNDA và Tập đoàn Đèo Cả.

TP. HCM: Trao giải bìa báo xuân và khai trương sạp báo từ thiện

(CLO) 11 bìa báo xuân xuất sắc nhất của các cơ quan báo chí TP. HCM vừa được tôn vinh và trao giải sáng 23/1.