Điều chỉnh kích thước chữ

AirPods Pro lỗi âm thanh được Apple hỗ trợ sửa chữa, thay miễn phí

(CLO) Mới đây, sản phẩm tai nghe không dây AirPods Pro bị lỗi âm thanh đã được Apple giới thiệu một chương trình sửa chữa miễn phí hoặc thay thế miễn phí.

Audio

Sự kiện: AirPods

Việc Apple giới thiệu chương trình mới này sẽ nhằm sửa các mẫu AirPods Pro gặp lỗi âm thanh bị rè tăng lên trong môi trường ồn ào hoặc tính năng “Khử tiếng ồn chủ động” không hoạt động

airpods-pro-duoc-apple-ho-tro-sua-chua

AirPods Pro được Apple cho biết có thể gặp các lỗi sau:

- Xuất hiện âm thanh răng rắc hoặc bị rè tăng lên trong môi trường ồn ào, khi tập thể dục hoặc khi đang nói chuyện điện thoại.

- Tính năng khử tiếng ồn chủ động không hoạt động như mong đợi, chẳng hạn như mất âm bass hoặc tăng âm thanh nền.

Apple cũng khẳng định rằng sản phẩm tai nghe bị lỗi đều được sản xuất trước thời điểm tháng 10/2020. Và những người đang có sản phẩm lỗi này có thể mang chúng đến cửa hàng của Apple hoặc Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple để được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí.

Apple nói rằng AirPods Pro sẽ được kiểm tra trước khi đưa vào bảo hành để xác minh rằng chúng đủ điều kiện tham gia chương trình hay không. Tai nghe AirPods Pro gặp lỗi (trái, phải hoặc cả hai) sẽ được đổi miễn phí. Tuy nhiên, chương trình mới của Apple chỉ áp dụng cho mẫu AirPods Pro và không áp dụng cho các mẫu AirPods khác.

Vào đầu năm 2020, sự cố tai nghe rè của AirPods Pro đã được người dùng phản ánh. Một số người dùng mẫu tai nghe không dây này đã phàn nàn về những tiếng động lạch cạch, lách tách hoặc rè rè khi bật tính năng “Khử tiếng ồn chủ động” hoặc “Chế độ Transparency”.