Điều chỉnh kích thước chữ

Ảnh render Sony Xperia 2 xuất hiện

(CLO) Dự kiến vào tháng 9 tới đây, Sony Xperia 2 sẽ chính thức ra mắt. Hình ảnh render vừa xuất hiện đã tiết lộ nhiều thông tin quan trọng tới sản phẩm này.

Audio

Sự kiện: Sony

experia4_800x450

Sau khi công bố flagship Xperia 1 vào cuối tháng 2, Sony được cho là đang phát triển phiên bản kế nhiệm của chiếc điện thoại này với tên gọi là Xperia 2, dự kiến ra mắt tại Triển lãm điện tử tiêu dùng Berlin (IFA 2019) diễn ra vào tháng 9 năm nay.

Mới đây, tài khoản Twtter của chuyên gia "rò rỉ" Steve H.McFly (OnLeaks) và trang tin CashKaro của Ấn Độ đã bất ngờ chia sẻ loạt ảnh render và video 360 độ của Sony Xperia 2. Những hình ảnh này cho thấy Xperia 2 sẽ được trang bị hệ thống 3 camera ở mặt lưng tương tự như Xperia 1, tuy nhiên cụm camera này đã được di chuyển sang phía bên trái thay vì đặt ở chính giữa. Trước đó, thông tin về smartphone mới của Sony sẽ được trang bị màn hình 6.2 inch và chip Snapdragon 855. 

Sony Xperia 2 sẽ có 3 viền bezels mỏng, đó là viền dưới và hai viền cạnh bên. Cụm 3 camera được đặt theo chiều dọc, cụm cảm biến được đặt phía trên cụm camera kèm với đèn flash. 

Sony sẽ trang bị cấu hình mạnh trên smartphone mới của mình. Cụ thể là chip Snapdragon 855 và 6GB RAM. Ngoài ra, màn hình 6.2 inch của Xperia 2 cũng được làm theo chuẩn điện ảnh 21:9 với độ phân giải 2880 x 1234 pixel. Máy sẽ được trang bị viên pin 3000 mAh có hỗ trợ sạc không dây. Thêm vào đó, Sony vẫn trang bị jack tai nghe 3.5 mm trên chiếc điện thoại này. 

Thông thường Sony hay công bố những mẫu điện thoại mới tại triển lãm công nghệ IFA Berlin. Nhiều khả năng, Xperia 2 cũng được giới thiệu tại sự kiện này vào tháng 9 sắp tới. 

Hoàng Long