Điều chỉnh kích thước chữ

Apple bắt đầu bán máy Mac mini M1 tân trang với giá rẻ hơn 15%

(CLO) Apple hôm nay đã bắt đầu bán các mẫu Mac mini refurbished (hàng tân trang) được chứng nhận phiên bản dùng chip M1 lần đầu tiên tại Mỹ và Canada, với giá rẻ hơn khoảng 15% so với các mẫu mới tinh như thường lệ.

Audio

Sự kiện: Apple

Báo Công luận

Ví dụ, một chiếc Mac mini được tân trang lại với chip M1, ổ cứng 256GB SSD và 16GB RAM hiện đang được bán với giá chỉ 759 USD, so với giá 899 USD của các model hoàn toàn mới. Các phiên bản cấu hình khác cũng được bán nhưng với số lượng hạn chế.

Apple trước đó đã bắt đầu bán các mẫu MacBook Pro 13 inch và MacBook Air refurbished với chip M1 tại một số quốc gia vào đầu tuần này.

Giống như các sản phẩm refurbished khác, Apple cho biết họ đã kiểm tra, thử nghiệm, làm sạch và đóng gói những chiếc Mac mini hàng tân trang này rất cẩn thận, thay cả pin và vỏ mới, gần như không khác biệt so với mới toanh đập hộp.

Báo Công luận

Chưa hết, mỗi chiếc Mac mini M1 refurbished sẽ được bảo hành 1 năm như mọi sản phẩm khác và có chính sách đổi trả trong 14 ngày. Sản phẩm cũng có thể mua bảo hiểm AppleCare+.

Refurbished (Hàng tân trang) là những sản phẩm vì nhiều lý do phải trả về nhà sản xuất, như bị trầy xước trong quá trình vận chuyển, hàng trưng bày...

Tất cả các sản phẩm Refurbished của Apple đều đã trải qua quy trình tân trang nghiêm ngặt trước khi được chào bán, bao gồm kiểm tra, sửa chữa, làm sạch và lắp ráp.

Giống như mua hàng mới, máy Mac được tân trang đi kèm với bảo hành một năm có thể được gia hạn thông qua dịch vụ AppleCare+.